Dịch vụ giải thể công ty tại Hà Nội

Hoạt động kinh doanh là một hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro, khi công ty gặp khó khăn, kinh tế không đủ để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh thì việc giải thể là một trong 2 hình thức giúp công ty chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình. Với các quy định hiện hành về giải thể doanh nghiệp còn phức tạp, vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm quý khách sẽ không biết phải tiến hành giải thể như thế nào, bắt đầu giải thể từ đâu, hồ sơ cần những gì và các bước tiến hành ra sao? Công ty luật chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm giải thể công ty để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ làm thủ tục giải thể công ty, dịch vụ giải thể công ty giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cho quý khách việc giải thể đúng pháp luật nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Dịch vụ giải thể công ty của công ty chúng tôi

Bạn đang gặp khó khăn trong giải thể công ty? Hãy để chúng tôi chia sẻ khó khăn đó với quý khách. Giải thể là một trong hai hình thức chấm dứt hoạt động của công ty, việc giải thể được thực hiện khi có một trong các điều kiện được quy định tại Điều 201 Luật doanh nghiệp.

Theo đó các điều kiện giải thể đối với công ty là:

 • Khi kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

 • Theo quyết định của chủ sở hữu công ty;

 • Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn 6 tháng liên tục mà không thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

 • Công ty bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.


Giải thể công ty mất bao lâu là thắc mắc chung của rất nhiều doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Luật Thiên Mã. Đây là một giai đoạn bao gồm nhiều bước tiến hành và thời gian thực hiện tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cụ thể.

Để chia sẻ khó khăn trong quá trình giải thể công ty, chúng tôi cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp gồm dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ làm giải thể công ty.

Cung ứng dịch vụ giải thể công ty trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về thủ tục giải thể.

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục giải thể, gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

 • Con dấu, chứng nhận mẫu dấu;

 • Thông tin tình trạng nộp thuế.

Mọi thủ tục hành chính và các hoạt động liên quan để giải thể công ty của quý khách sẽ được thực hiện bởi đội ngũ luật sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp.

Cung ứng dịch vụ làm thủ tục giải thể công ty

Với dịch vụ làm thủ tục giải thể công ty, các luật sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giải thể công ty cho khách hàng, sẽ thay mặt công ty của quý khách thực hiện các thủ tục tiến hành làm hồ sơ giải thể doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước.

Các thủ tục tiến hành làm hồ sơ giải thể công ty bao gồm các bước cơ bản: làm thủ tục xác nhận không nợ đọng thuế với Cục hải quan ( nếu công ty quý khách là công ty xuất, nhập khẩu);  hoàn thiện hồ sơ thuế, soạn thảo hồ sơ giải thể, bố cáo giải thể....

Với hồ sơ giải thể doanh nghiệp, hồ sơ bao gồm:

 • Quyết định giải thể hoặc quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thu hồi chứng nhận đầu tư hoặc quyết định của Tòa án tuyên bố giải thể doanh nghiệp;

 • Danh sách nợ đã thanh toán gồm cả các khoản nợ về thuế và nợ bảo hiểm xã hội;

 • Danh sách giải quyết quyền lợi người lao động được giải quyết;

 • Xác nhận của cơ quan thuế về việc hoàn thành nghĩa vụ thuế;

 • Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chứng nhận đầu tư;

 • Thông báo đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ giải thể công ty giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải thể công ty giá rẻ, quý khách hàng lo lắng về phí dịch vụ lớn? Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp giá rẻ, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ làm giải thể công ty với mức phí dịch vụ giải thể công ty thấp nhất, đảm bảo thực hiện việc giải thể.

Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ cho quý khách; không chỉ vậy chúng tôi sẽ tiến hành đại diện quý khách làm việc tại Sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ xin giải thể cho khách hàng, đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ và trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sau khi thực hiện hết thủ tục chúng tôi sẽ thông báo kết quả hồ sơ cho khách hàng.

Để hoàn thành việc giải thể công ty, phải trải qua nhiều thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giải thể công ty trọn gói, cung ứng dịch vụ giải thể doanh nghiệp giá rẻ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua Tổng đài để được tư vấn chi tiết.

Ghi chú: Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ đến 0977 523 155 hoặc số máy nội bộ 024 7300 6563  

Nguồn: Luật Thiên Mã

Bình luận

TOP