Hướng dẫn giải thể công ty

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp được thực hiện bởi các công ty hành nghề chuyên nghiệp đang là lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu giải thể. Dịch vụ này cung cấp các tư vấn giải thể cho doanh nghiệp hiệu quả và đơn giản nhất; giúp hạn chế tối đa chi phí cho chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu. Có thể nói dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Hà Nội trong đó có dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ này sẽ được chúng tôi trình bày sâu hơn trong bài viết dưới đây, giúp các doanh nghiệp có sự cân nhắc, lựa chọn kỹ càng khi muốn rút lui khỏi thị trường một cách “êm đẹp” nhất.

Xem thêm
Trình tự thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào?
Trình tự thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào?

Giải thể doanh nghiệp là điều mà không một người chủ doanh nghiệp nào mong muốn. Tuy nhiên trong thị trường kinh tế hiện nay, khi gặp khó khăn, doanh nghiệp có thể ngừng các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong một thời gian nhất định. Khi không thể tiếp tục được hoạt động kinh doanh nữa, các doanh nghiệp phải rút lui khỏi thị trường thông qua hình thức giải thể doanh nghiệp hoặc phá sản doanh nghiệp. Vậy giải thể doanh nghiệp là gì? hồ sơ thủ tục giải thể doanh nghiệp được quy định ra sao? Luật Thiên Mã sẽ tư vấn những vấn đề này như sau:

Xem thêm
Thủ tục giải thể công ty theo quy định của pháp luật hiện hành
Thủ tục giải thể công ty theo quy định của pháp luật hiện hành

Giải thể công ty là một thủ tục tương đối khó khăn và phức tạp, nếu như không nắm rõ các quy định của pháp luật về giải thể thì sẽ khó thực hiện được cũng như tốn kém về thời gian, chi phí. Vậy giải thể công ty là gì? Trình tự quy trình thực hiện như thế nào? Trong trường hợp công ty mới thành lập và chưa hoạt động thì tiến hành thủ tục giải thể ra sao? Luật Thiên Mã có những tư vấn như sau

Xem thêm
Dịch vụ giải thể công ty tại Hà Nội
Dịch vụ giải thể công ty tại Hà Nội

Hoạt động kinh doanh là một hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro, khi công ty gặp khó khăn, kinh tế không đủ để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh thì việc giải thể là một trong 2 hình thức giúp công ty chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình. Với các quy định hiện hành về giải thể doanh nghiệp còn phức tạp, vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm quý khách sẽ không biết phải tiến hành giải thể như thế nào, bắt đầu giải thể từ đâu, hồ sơ cần những gì và các bước tiến hành ra sao? Công ty luật chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm giải thể công ty để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ làm thủ tục giải thể công ty, dịch vụ giải thể công ty giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cho quý khách việc giải thể đúng pháp luật nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Xem thêm
Tìm hiểu về kế toán giải thể công ty cổ phần
Tìm hiểu về kế toán giải thể công ty cổ phần

Trong quá trình tồn tại và hoạt động của mình, doanh nghiệp nói chung và công ty cổ phần nói riêng không thể tránh khỏi các nguyên nhân dẫn đến việc bị giải thể. Khi việc duy trì sự tồn tại của công ty không được pháp luật thừa nhận hoặc không có hiệu quả về mặt kinh tế - xã hội thì việc tiến hành giải thể là việc cần thiết. Trong quá trình giải thể để đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan khi công ty cổ phần bị giải thể cần đến hoạt động kế toán giải thể công ty cổ phần nhằm xác định, phân chia phần tài sản đảm bảo cho các bên có liên quan

Xem thêm
Trọn bộ hồ sơ giải thể công ty cổ phần
Trọn bộ hồ sơ giải thể công ty cổ phần

Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi và phát triển đến không ngờ của thị trường kinh tế. Cùng với đó là sự ra đời của những doanh nghiệp, đặc biệt hơn là các doanh nghiệp cổ phần. Tuy nhiên do thiếu những hiểu biết căn bản về cách vận hành một doanh nghiệp nên đã xảy ra những trường hợp thua lỗ nặng nề. Hệ quả đó đã dẫn đến việc các công ty bị giải thể. Tuy nhiên việc giải thể của doanh nghiệp cũng phải có những trình tự, thủ tục nhất định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hồ sơ giải thể của doanh nghiệp cổ phần, bộ hồ sơ giải thể của công ty cổ phần và mẫu hồ sơ giải thể công ty cổ phần.

Xem thêm
Những điều kiện giải thể công ty cổ phần theo quy định pháp luật hiện hành
Những điều kiện giải thể công ty cổ phần theo quy định pháp luật hiện hành

Bạn muốn thực hiện giải thể công ty nhưng không biết điều kiện giải thể công ty cổ phần là gì? Liệu bạn đã đáp ứng đủ những điều kiện này chưa? Hay những trường hợp nào thì được phép giải thể công ty cổ phần? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp tất tật những nội dung liên quan đến điều kiện để giải thể công ty cổ phần

Xem thêm
Cách thức viết biên bản giải thể công ty cổ phần đơn giản và chính xác nhất
Cách thức viết biên bản giải thể công ty cổ phần đơn giản và chính xác nhất

Trong thời gian gần đây tôi đã tư vấn khá nhiều cho khách hàng của mình về vấn đề viết biên bản giải thể công ty. Qua việc tư vấn đó, tôi hiểu rằng có rất nhiều khách hàng vẫn còn đang lúng túng về việc viết biên bản họp giải thể công ty cổ phần. Mẫu biên bản họp giải thể công ty cổ phần tuy không có mẫu chung đó vừa có mặt tích cực, vừa có mặt hạn chế. Do vậy tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách để viết chuẩn xác và đầy đủ nội dung mẫu biên bản giải thể công ty cổ phần. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của tôi.

Xem thêm
TOP