Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, bảo hộ Logo độc quyền, thương hiệu độc quyền

Về chúng tôi Luật Thiên Mã là công ty luật có 8 năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ liên quan đến "Đăng ký nhãn hiệu" "đăng ký nhãn hiệu độc quyền" "đăng ký logo công ty" "đăng ký thương hiệu sản phẩm" "đăng ký thương hiệu độc quyền" "đăng ký thương hiệu" "đăng ký nhãn hiệu hàng hóa" "dịch vụ đăng ký nhãn hiệu" "đăng ký nhãn hiệu sản phẩm" "đăng ký nhãn hiệu logo" "đăng ký tên thương hiệu" và các dịch vụ khác liên quan đến bản quyền doanh nghiệp.Các dịch vụ then chốt của Luật Thiên Mã hiện nay:

 • 
"Đăng ký nhãn hiệu "

 • "Đăng ký logo công ty"

 • "Đăng ký nhãn hiệu độc quyền"

 • "Đăng ký thương hiệu sản phẩm"

 • "Đăng ký thương hiệu độc quyền"

 • "Đăng ký thương hiệu"

 • "Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa"

 • "Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu"

 • "Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm"

 • "Đăng ký nhãn hiệu logo"

 • "Đăng ký tên thương hiệu"Tại sao bạn nên đăng ký nhãn hiệu & bảo hộ độc quyền tại Việt Nam 

 • Thương hiệu là tài sản lớn nhất của mọi doanh nghiệp và việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu, đăng ký logo công ty, đăng ký tên thương hiệu là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ nó vừa bảo vệ được tính độc quyền, duy nhất, tính chuyên nghiệp trong hoạt động, sự uy tín với khách hàng và tuân thủ các quy định bắt buộc về pháp luật Sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp hiện hành.


 • Đăng ký nhãn hiệu cùng Logo riêng biệt giúp doanh nghiệp nhận diện, định hình, phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của mình trên thị trường. Nhãn hiệu, Logo được bảo hộ sẽ tạo được vị thế của doanh nghiệp tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, từ đó khẳng định được giá trị của mỗi doanh nghiệp.


 • Bên cạnh đó với việc đăng ký nhãn hiệu logo, đăng ký thương hiệu độc quyền, bạn hoàn toàn có thể xử lý những đối tượng làm hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu trên nhãn hiệu, Logo mà bạn đã đăng ký, loại bỏ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường và là căn cứ để bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp khi phát sinh tranh chấp.


 • Thực tế hiện nay việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu độc quyền hay còn gọi là đăng ký thương hiệu độc quyền được các doanh nhân, doanh nghiệp ưu tiên để ý và thực hiện nhiều.

Tuy nhiên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu? Đăng ký thương hiệu ở đâu ? thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ra sao ? thủ tục đăng ký thương hiệu như thế nào ? và phí đăng ký nhãn hiệu là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn có nhu cầu về đăng ký thương hiệu hoặc cần tư vấn về các thủ tục đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa các bạn chỉ cần liên hệ đến Luật Thiên Mã. Mọi vấn đề bạn đã được giải quyết toàn bộ.


Các công việc Luật Thiên Mã sẽ thực hiện thay khách hàng:


- Tư vấn miễn phí hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, logo độc quyền, đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.


- Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, logo và tra cứu khả năng bảo hộ của các Logo, nhãn hiệu sản phẩm, thương hiệu cần bảo hộ.


- Soạn hồ sơ, các tờ khai đăng ký nhãn hiệu sản phẩm độc quyền, đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký bảo hộ Logo độc quyền.


- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ.


- Theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước.


- Nhận kết quả và trả kết quả tận nơi cho Quý khách.Thời gian thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu:


- Sau 30 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thông báo chấp nhận về mặt hình thức hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ.


- Sau 09 – 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.Các cam kết của Luật Thiên Mã về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo.

Chúng tôi luôn làm việc trên cơ sở hợp đồng ký kết, thu chi rõ ràng, hóa đơn V.A.T đầy đủ


- Tất cả các dịch vụ tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng đều thể hiện đầy đủ về chi phí dịch vụ, thời gian thực hiện, các công việc của chúng tôi giúp khách hàng và các cam kết thỏa thuận của các bên.


Chúng tôi cam kết về chính sách giá luôn rẻ nhất, ưu đãi nhất và trọn gói toàn diện (A-Z)


- Hiện nay chính sách giá của Luật Thiên Mã luôn công khai và niêm yết rõ ràng. Khi chúng tôi gửi báo giá đến các bạn là đã bao gồm đầy đủ các loại phí. Thực tế rất nhiều đơn vị chỉ báo phí hành chính nhà nước hoặc chỉ báo phí dịch vụ nên khi xong việc khách hàng cộng dồn chi phí sẽ rất cao. Với Luật Thiên Mã chỉ có một chi phí duy nhất đến khi khách hàng nhận được kết quả.


Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện dịch vụ luôn nhanh chóng nhất.

- Với điểm mạnh về nhân sự đông và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đạt mức thời gian xong trước thời hạn với khách hàng. Với doanh nghiệp thời gian là vô cùng quan trọng nên tại Luật Thiên Mã luôn cam kết đúng hạn nhất theo hợp đồng khách hàng đã ký kết với Luật Thiên Mã.Ghi chú: Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ đến 0977 523 155 hoặc số máy nội bộ 024 7300 6563  

Nguồn: Luật Thiên Mã

Bình luận

TOP