Dịch vụ tư vấn và thực hiện đăng ký mã số mã vạch tại Hà Nội

Luật Thiên Mã là công ty luật đã có 8 năm thực hiện các dịch vụ liên quan đến "Mã vạch hàng hóa" "mã vạch sản phẩm" "đăng ký mã vạch" "dịch vụ đăng ký mã số mã vạch" "đăng ký mã vạch sản phẩm" "tư vấn thủ tục đăng ký mã vạch" "đăng ký mã số mã vạch" "đăng ký mã vạch cho sản phẩm" tư vấn, hướng dẫn các thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm" "Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu" Các dịch vụ đăng ký mã vạch toàn khách hàng Hà Nội.

Các cam kết của Luật Thiên Mã về dịch vụ đăng ký mã vạch tại Hà Nội


Chúng tôi luôn làm việc trên cơ sở hợp đồng ký kết, thu chi rõ ràng, hóa đơn V.A.T đầy đủ

- Tất cả các dịch vụ tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng đều thể hiện đầy đủ về chi phí dịch vụ, thời gian thực hiện, các công việc của chúng tôi giúp khách hàng và các cam kết thỏa thuận của các bên.


Chúng tôi cam kết về chính sách giá luôn rẻ nhất, ưu đãi nhất và trọn gói toàn diện (A-Z)


- Hiện nay chính sách giá của Luật Thiên Mã luôn công khai và niêm yết rõ ràng. Khi chúng tôi gửi báo giá đến các bạn là đã bao gồm đầy đủ các loại phí. Thực tế rất nhiều đơn vị chỉ báo phí hành chính nhà nước hoặc chỉ báo phí dịch vụ nên khi xong việc khách hàng cộng dồn chi phí sẽ rất cao. Với Luật Thiên Mã chỉ có một chi phí duy nhất đến khi khách hàng nhận được kết quả.


Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện dịch vụ luôn nhanh chóng nhất.

- Với điểm mạnh về nhân sự đông và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đạt mức thời gian xong trước thời hạn với khách hàng. Với doanh nghiệp thời gian là vô cùng quan trọng nên tại Luật Thiên Mã luôn cam kết đúng hạn nhất theo hợp đồng khách hàng đã ký kết với Luật Thiên Mã.Tại sao bạn cần đăng ký mã vạch hàng hóa, mã vạch cho sản phẩm ?


- Trong mỗi quốc gia, các doanh nghiệp, các nhà cung cấp sẽ thuận lợi khi quản lý, phân phối; biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm. Trong giao lưu thương mại quốc tế, các nhà sản xuất, các nhà cung cấp tránh được các hiện tượng gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng; sản phẩm hàng hóa có thể lưu thông trôi nổi toàn cầu mà vẫn biết được lai lịch của nó cũng như đảm bảo độ chính xác về giá cả và thời gian giao dịch rất nhanh.Trong giao dịch mua bán, kiểm soát được tên hàng, mẫu mã, quy cách, giá cả xuất, nhập kho hàng không bị nhầm lẫn, nhanh chóng, thuận tiện. 


- Bên cạnh đó để đảm bảo tính quy định của pháp luật các doanh nghiệp và chủ sở hữu sản phẩm cũng cần tiến hành đăng ký mã số, mã vạch là điều kiện bắt buộc khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường.
 


Các loại mã vạch hiện nay trên thị trường sản phẩm

  • 
Đăng ký mã số cho loại mã 10 chữ số - Đối với trường hợp dưới 100 sản phẩm

  • 
Đăng ký mã số cho loại mã 9 chữ số - Đối với trường hợp dưới 1.000 sản phẩm

  • 
Đăng ký mã số  cho loại mã 8 chữ số - Đối với trường hợp dưới 10.000 sản phẩm

  • 
Đăng ký mã số cho loại mã 7 chữ số - Đối với trường hợp dưới 100.000 sản phẩm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của các Quý khách hàng, Luật Thiên Mã sẽ thực hiện những công việc sau:

  • Tư vấn miễn phí hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký mã vạch.

  • Soạn hồ sơ để thực hiện thủ tục đăng ký mã số, ma vach hang hoa, sản phẩm

  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  • Theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước.

  • Nhận kết quả và trả kết quả tận nơi cho Quý khách.


Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau:


- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ bạn muốn đăng ký mã số mã vạch.


- Các văn bản pháp lý khác kèm theo thông số sản phẩm của doanh nghiệp.Thời gian thực hiện dịch vụ:


- 01 ngày kể từ ngày hoàn thành hồ sơ, thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được mã doanh nghiệp để tự tạo mã số cho sản phẩm. Thời gian thực hiện dịch vụ trên không thay đổi.


- 10-15 ngày sau khách hàng nhận được giấy chứng nhận chính thức về mã số mã vạch của doanh nghiệp khách hàng.Phí dịch vụ trọn gói:


- Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin. Luật Thiên Mã cam kết sẽ thực hiện dịch vụ với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.


- Trọn gói ở đây được hiểu là khách hàng chỉ có một loại chi phí duy nhất phải đóng khi thực hiện hợp đồng ngoài ra không còn một chi phí nào khác.
Ghi chú: Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ đến 0977 523 155 hoặc số máy nội bộ 024 7300 6563  

Nguồn: Luật Thiên Mã

Bình luận

TOP