Định hướng phát triển

Thực hiện sứ mệnh phát triển được định hướng ban lãnh đạo và các luật sư cùng nhân viên Luật Thiên Mã đã luôn tích cực rèn luyện về chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp và khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực Luật Thiên Mã tham gia.

Công ty Luật Thiên Mã là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động dưới sự cho phép và quản lý thuộc (Sở tư pháp TP Hà Nội & Đoàn luật sư TP Hà Nội) Được thành lập vào đầu năm 2014 tại Hà Nội, Việt Nam. Với tiền thân là Công ty T.N.H.H Tư vấn Thiên Mã do một nhóm các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và tranh tụng tại các vụ án kinh tế, kinh doanh và thương mại.

Với sứ mệnh là “Luật sư doanh nghiệp” chúng tôi hướng đến xây dựng Luật Thiên Mã trở thành trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp.

Trong quá trình phát triển và giữ gìn sứ mệnh chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác với các công ty luật trong và ngoài nước, xây dựng hệ thống các chuyên gia cố vấn cao cấp cùng đội ngũ luật sư kinh tế giàu kinh nghiệm mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp, các CEO, tổ chức nói riêng và tất cả các khách hàng, thân chủ nói chung của chúng tôi.

Hiện nay tại Luật Thiên Mã chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng trong các vụ việc, vụ án liên quan đến pháp luật (Kinh tế | Kinh doanh | Thương mại | Doanh nghiệp | Cạnh tranh | Sở hữu trí tuệ | Ngân hàng | Đầu tư nước ngoài | Chứng khoán | Lao động & Hợp đồng kinh tế)

Định hướng phát triển luật thiên mã

Trong trường hợp khách hàng của Luật Thiên Mã có nhu cầu tư vấn về các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính hoặc các lĩnh vực pháp luật khác chúng tôi sẽ liên hệ đến các đơn vị luật sư đồng nghiệp uy tín nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Chào đón năm 2019 với sứ mệnh phát triển của mình Luật Thiên Mã luôn đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, chi nhánh trực thuộc tại nhiều địa phương. Tuyển chọn và đào tạo hệ thống nhân viên, chuyên viên, chuyên gia và luật sư thuộc công ty.

Cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng và bổ sung các dịch vụ pháp lý mới theo nhu cầu hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Với số lượng công việc, khách hàng và dịch vụ đa dạng chắc chắn chúng tôi sẽ không tránh khỏi những thiếu sót trong cung cấp dịch vụ của mình. Qua đây chúng tôi mong muốn được sự cảm thông và đóng góp của quý khách hàng, đối tác để chúng tôi được phục vụ các bạn tốt hơn trong các dịch vụ tiếp theo.

Luật Thiên Mã xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác, thân chủ của các luật sư các cơ quan tố tụng, cơ quan chuyên môn, các cơ quan quản lý hoạt động và đội ngũ đông đảo các nhân viên, chuyên viên, luật sư, nhà nghiên cứu, cộng tác viên đã và đang làm việc tại Luật Thiên Mã.

Cám ơn các bạn luôn đồng hành và phát triển cùng công ty trong mọi giai đoạn phát triển. Xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành công nhất đến với tất cả các bạn.

Hà Nội: Date 01.01.2019

Trân trọng !

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Quản Trị Viên, Chuyên Viên Digital: Đàm Văn Điền

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đàm Văn Điền, là người có niềm đam mê lớn về Digital Marketing, thích đọc sách Pháp Luật. Mục tiêu của tôi gắn liền với mục tiêu, định hướng phát triển tại Luật Thiên Mã.

Liên Hệ Tư Vấn Giải Đáp

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ