CSR tại Luật Thiên Mã

Ngoài việc tập chung vào xây dựng, phát triển doanh nghiệp thì Công Ty Luật Thiên Mã cũng luôn chú trọng vào vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Đàm Văn Điền Và Bé Yêu Tại Lâm Đồng

Tham gia thiện nguyện, trao tặng yêu thương

Với xu hướng vì cộng đồng, chung tay góp sức vì một ngày mai tươi sáng, Luật Thiên Mã tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện gửi gắm tình yêu thương đến các hộ gia đình, các bé vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ thông tin hữu ích đến cho doanh nghiệp

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi còn mang đến những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho doanh nghiệp với mong muốn cung cấp kiến thức nền, hướng đến từng bộ phận, thành viên trong một công ty làm tiền đề cho sự phát triển chung của một doanh nghiệp.

Mang lại công ăn việc làm, mức thu nhập cho nhân sự

Với Luật Thiên Mã chúng tôi rất quan trọng việc giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường, cho những người có kinh nghiệm nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp để họ có được nơi học tập, làm việc và phát triển cá nhân.

Đến với Thiên Mã các bạn sẽ có mức thu nhập cạnh tranh, đảm bảo được nhu cầu của đời sống. Và không chỉ thế, các bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để nâng cao nâng lực cá nhân: tham gia các khóa học do chính công ty đào tạo, tham gia các buổi hội thảo nâng cao kiến thức, tham gia các khóa học kỹ năng từ các chuyên gia….

Trên đây là một vài thông tin về CSR của Luật Thiên Mã. Hi vọng rằng trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi luôn có bạn đồng hành. Xin chân thành cảm ơn.

Điểm: 4.55 (11 bình chọn)

Quản Trị Viên, Chuyên Viên Digital: Đàm Văn Điền

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đàm Văn Điền, là người có niềm đam mê lớn về Digital Marketing, thích đọc sách Pháp Luật. Mục tiêu của tôi gắn liền với mục tiêu, định hướng phát triển tại Luật Thiên Mã.

Liên Hệ Tư Vấn Giải Đáp

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ