Luật Thiên Mã

Thân gửi quý khách hàng, đối tác và độc giả của Luật Thiên Mã

Công ty Luật TNHH Thiên Mã (Gọi tắt là Luật Thiên Mã) được thành lập ngày 17/10/2014 tại Hà Nội dưới sự cho phép và quản lý hoạt động của Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội và đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật Thiên Mã được sáng lập bởi các luật sư uy tín là các thành viên thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, cạnh tranh, chứng khoán và sở hữu trí tuệ. 

Về sứ mệnh phát triển: “Luật sư doanh nghiệp” được chọn là sứ mệnh phát triển của Công ty Luật Thiên Mã, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng và tốt nhất cho doanh nghiệp và doanh nhân. Luật Thiên Mã đang từng ngày phấn đấu và hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp và các khách hàng của mình với phương châm Nhanh nhất – Chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. Thực hiện sứ mệnh “Luật sư doanh nghiệp” cao cả, chúng tôi luôn đồng hành với doanh nghiệp đưa ra các cố vấn, tư vấn cho khách hàng nhằm loại bỏ hoàn toàn các rủi ro pháp lý trong kinh doanh và quản trị nội bộ.

Về dịch vụ cung cấp: Luật Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên biệt cho nhóm khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp, các thương nhân và nhà đầu tư. Từ khi vào hoạt động đến nay 100% khách hàng của Luật Thiên Mã là các doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh thương mại. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm các mảng dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp sau:

Thành lập công ty, chi nhánh và thay đổi đăng ký kinh doanh | Giải thể doanh nghiệp, chi nhánh công ty trong và ngoài nước | Đăng ký mã vạch sản phẩm |Đăng ký nhãn hiệu độc quyền |Đăng ký bản quyền tác giả |Đăng ký sáng chế |Đăng ký kiểu dáng công nghiệp |Công bố sản phẩm, thực phẩm thường |Công bố sản phẩm, thực phẩm chức năng |Công bố mỹ phẩm trong nước và nhập khẩu |Xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm |Xin cấp giấy phép lao động | Xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành |Xin cấp giấy phép bưu chính |Tư vấn đầu tư, thay đổi, gia hạn giấy chứng nhận đầu tư |Tư vấn và soạn thảo hợp đồng kinh tế | Tư vấn pháp luật thường xuyên, dịch vụ pháp chế |Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân và doanh nghiệp |Tư vấn pháp luật về kinh tế, thương mại và trannh tụng cho doanh nghiệp | Hoạt động tư vấn chứng khoán và tổng đài điện thoại 24/7

Các yêu cầu khác của quý khách hàng về pháp luật dân sự, pháp luật hình sự, pháp luật hành chính, thi hành án dân sự hoặc các lĩnh vực pháp luật khác hiện không phải là thế mạnh của Luật Thiên Mã và chúng tôi chưa ưu tiên cung cấp. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu Luật Thiên Mã sẽ hỗ trợ liên hệ đến các luật sư, công ty luật uy tín khác đang là đối tác của Luật Thiên Mã để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Về con người: 100% các nhân sự làm việc tại Luật Thiên Mã có trình độ cử nhật luật trở lên. Được học tập và tốt nghiệp tại các trường đào tạo luật uy tín. Các nhân sự được phỏng vấn tuyển chọn và đào tạo thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý cho thị trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các nhân sự làm việc bao gồm đội ngũ các cố vấn hiện là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên đang giảng dạy, nhà nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo luật học, cơ sở chuyên môn khác như tòa án, viện kiểm sát, cơ quan sở hữu trí tuệ, cục cạnh tranh và cơ quan trọng tài thương mại..v.v. Ngoài ra lực lượng nhân sự chủ chốt là các luật sư kinh tế, chuyên viên, thư ký các luật sư thực hiện các công việc thường ngày cho khách hàng và đối tác.

Về cơ cấu và tổ chức: Luật Thiên Mã có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội và chi nhánh miền nam đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ cấu tổ chức công ty được chia thành các phòng ban cung cấp các dịch vụ cụ thể về pháp luật doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm: Phòng Luật sư (Cung cấp các dịch vụ luật sư doanh nghiệp và tố tụng cho khách hàng) Phòng Dịch vụ (Cung cấp các dịch về thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, các hoạt động về sở hữu trí tuệ và giấy phép con) Phòng Tư vấn (Tư vấn các phấn đề pháp lý qua điện thoại email cho toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước) Phòng Marketing (Giúp việc cho lãnh đạo công ty về truyền thông và quản trị thương hiệu, phát triển thương hiệu) Cùng các ban và cán bộ trợ giúp, giúp việc cho lãnh đạo và giám đốc công ty như: Thư ký giám đốc, trợ lý giám đốc, cán bộ hành chính, cán bộ kế toán, lễ tân, lái xe...v.v

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật Thiên Mã, mọi vấn đề về thông tin hợp tác, thông tin dịch vụ, thông tin tuyển dụng và khách hàng khác rất mong các bạn liên hệ đến Luật Thiên Mã theo địa chỉ tại website này để được cung cấp.

Qua đây Luật Thiên Mã xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, các đối tác của Luật Thiên Mã, các cơ quan chuyên môn trong cung cấp dịch vụ và các cơ quan tố tụng đã giúp đỡ các nhân viên, chuyên viên, luật sư trong quá trình làm việc và cung cấp dịch vụ pháp lý cùng các độc giả quan tâm đến Luật Thiên Mã.

Xin gửi chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn!

TOP