Dịch vụ sang tên sổ đỏ, mua bán đất đai, chia, tách thửa đất nhanh chóng

Dịch vụ sang tên sổ đỏ, mua bán đất đai, chia, tách thửa đất nhanh chóng

Theo quy định của pháp luật và tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức và chủ sử dụng đất có thể tách thửa đất (tách sổ đỏ), hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về đất đai.
Nhận thấy các khó khăn và vướng mắc của người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính để tách thửa đất, hợp thửa đất, sang tên sổ đỏ và các thủ tục liên quan. Luật Thiên Mã sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý và thay mặt khách hàng để thực hiện công việc theo khách hàng yêu cầu một cách chất lượng nhất và nhanh nhất cùng chi phí vô cùng hợp lý.

Luật Thiên Mã sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn như sau:
• Tư vấn chi tiết thủ tục tách thửa đất, hợp thửa đất, sang tên sổ đỏ
• Tư vấn thủ tục đăng ký biến động về đất đai;
• Tư vấn và soạn thảo các tài liệu có liên quan đến công việc cần giải quyết;
• Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ đề nghị tách thửa, hợp thửa, sang tên sổ đỏ
• Nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết
• Ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường
• Văn phòng đăng ký đất đai hoặc Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện

Hồ sơ, thủ tục đề nghị tách, hợp thửa đất
• Đơn đề nghị tách, hợp thửa đất theo Mẫu số 11/ĐK
• Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản gốc)
• Hồ sơ kỹ thuật thửa đất (02 bản gốc)
• Văn bản ủy quyền công chứng (nếu có)

Hồ sơ, thủ tục xin sang tên sổ đỏ
• Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất
• Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản gốc)
• Tờ khai lệ phí trước bạ nhà, đất
• Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất

>> Liên hệ thuê luật sư làm sổ đỏ thủ tục nhanh chóng

Một số chi phí cần chuẩn bị như: Chi phí công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy ủy quyền (nếu có); Thuế thu nhập cá nhân; lệ phí trước bạ sang tên quyền sử dụng đất; lệ phí cấp sổ; phí thẩm định hồ sơ; Chi phí đo đạc hồ sơ thửa đất…
Thời gian giải quyết từ 15- 20 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết với chi phí luôn thấp nhất trên trị trường.

Các phương thức hợp tác với Luật Thiên Mã

Hiện nay Luật Thiên Mã có văn phòng tại Thành phố Hà Nội đặt tại Quận Cầu Giấy và Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đặt tại Quận Phú Nhuận từ đó các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Luật Thiên Mã tại Hà Nội và TPHCM. Các khách hàng ở các địa phương khác khi có nhu cầu cần được các luật sư hỗ trợ trong tư vấn và tham gia tố tụng trong các phiên toà thì Luật Thiên Mã vẫn hỗ trợ và cử luật sư đến toà án, nơi làm việc của các khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước tư vấn và thực hiện công việc theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng Luật Thiên Mã. Chi phí di chuyển, làm việc tại từng địa phương chúng tôi sẽ báo cáo khách hàng cho từng yêu cầu và từng lần công tác.

A1 – Tư vấn miễn phí
Đối với các vụ việc đơn giản, tranh chấp nhỏ gọn và hỏi luật sư về các thủ tục hành chính thông thường, xin các hồ sơ và biểu mẫu đơn giản thì luật sư sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp miễn phí cho toàn bộ khách hàng trên cả nước.

A2 – Tư vấn có tính phí (01 buổi tư vấn)
Trường hợp vụ việc đơn giản, khách hàng có thể tự giải quyết hoặc đang trực tiếp giải quyết mà chỉ cần đến những tham khảo, ý kiến, lời khuyên của luật sư. Ngoài ra khách hàng có thể gặp được luật sư tại Hà Nội hoặc TPHCM thì luật sư sẽ áp dụng tính phí cho 01 buổi tư vấn để giải quyết toàn bộ các vấn đề của khách hàng. Từ tư vấn của luật sư khách hàng có cơ sở để tiếp tục giải quyết hoặc có hướng mới để giải quyết vụ án, vụ việc. Tuỳ từng vụ việc và độ khó vụ việc cùng hồ sơ mà có các chi phí tư vấn khách nhau nhưng không quá 8.000.000/VNĐ cho 01 buổi tư vấn.

A3 – Tư vấn có tính phí (01 thư tư vấn)
Trường hợp khách hàng ở xa trụ sở và văn phòng của luật sư, các vụ việc đơn giản, khách hàng có thể tự giải quyết hoặc đang trực tiếp giải quyết mà chỉ cần đến những tham khảo, ý kiến, lời khuyên của luật sư. Thì khách hàng sẽ chuyển hồ sơ và yêu cầu đến luật sư. Luật sư sẽ xem xét đánh giá và phản hồi lại văn bản tư vấn, thư tư vấn đầy đủ có áp dụng các quy định cho khách hàng để khách hàng có hướng giải quyết thành công vụ việc. Tuỳ từng vụ việc và độ khó vụ việc cùng hồ sơ mà có các chi phí tư vấn khách nhau nhưng không quá 5.000.000/VNĐ cho 01 thư tư vấn đầy đủ của luật sư.

A4 – Tư vấn có tính phí (Cho toàn bộ vụ việc)
Trường hợp do sự việc kéo dài, khách hàng cũng đang giải quyết và muốn tự mình giải quyết. Khách hàng muốn luật sư đứng sau tư vấn cho toàn bộ vụ án, vụ việc không giới hạn giờ tư vấn và văn bản tư vấn đến khi xong vụ việc. Thì tuỳ từng vụ việc và độ phức tạp các luật sư sẽ họp và cử luật sư phụ trách từ vấn toàn bộ vụ việc cho khách hàng. Chi phí tư vấn cho toàn bộ vụ việc sẽ được báo cụ thể cho khách hàng khi luật sư xem hồ sơ và nghe yêu cầu tư vấn.

A5 – Thuê luật sư đại diện theo uỷ quyền
Được hiểu là việc khách hàng uỷ quyền giải quyết công việc cho luật sư hoặc cán bộ công ty luật để thay mặt giải quyết một công việc nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Đàm phán hợp đồng, làm chứng, làm việc với bên thứ ba bất kỳ, khởi kiện hoặc đại diện tại toà án..v.v..Với yêu cầu này thì tuỳ từng điều kiện, thời gian và yêu cầu của công việc luật sư sẽ báo chi phí với khách hàng bằng văn bản. Đây là hình thức hợp tác phổ biến và đa dạng hiện nay giữa luật sư và khách hàng. Chi phí phương thức hợp tác này cũng thấp và linh hoạt làm việc so với các phương thức hợp tác khác.

A6 – Thuê luật sư bào chữa và bảo vệ trong các vụ án
Được hiểu là việc khách hàng thuê luật sư bảo vệ trong các vụ án dân sự, hôn nhân, đất đai, hoặc bào chữa các vụ án hình sự. Công việc của luật sư được tính từ khi khách hàng ký đơn mời luật sư tham gia đến khi kết thúc phiên toà. Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và thân chủ của mình. Chi phí cho mỗi phiên toà tuỳ thuộc vào mức độ của vụ án, độ phức tạp, di chuyển, tình tiết của vụ việc. Từng vụ án luật sư sẽ báo chi phí cụ thể cho khách hàng và thân chủ để quyết định.

A7 – Uỷ thác toàn bộ các công việc cho công ty luật và luật sư
Được hiểu là việc khách hàng không có thời gian giải quyết, không muốn ra mặt giải quyết và uỷ thác hết cho luật sư thay mặt giải quyết. Luật sư áp dụng hết các phương thức hợp tác từ tư vấn đến uỷ quyền, đại diện và bảo vệ, bào chữa tại phiên toà đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ quan tâm đến tiến độ và công việc của luật sư dựa trên các kết quả luật sư thông báo. Đây là phương thức được Luật Thiên Mã áp dụng với đa số các khách hàng thân thiết đem lại hiệu quả cao hiện nay.

Ghi chú thanh toán: (1) Chi phí dịch vụ pháp lý của luật sư được thanh toán hết khi ký hợp đồng pháp lý với luật sư. (2)Các chi phí hành chính khác nộp cho nhà nước như “Án phí” “Lệ phí” khác (nếu có) khách hàng tự nộp cho cơ quan nhà nước hoặc yêu cầu luật sư nộp hộ, nộp thay. (3)Chi phí hứa thưởng (nếu có) của khách hàng cho luật sư khi sự việc xong và thành công được khách hàng thanh toán cho luật sư khi sự việc hoàn thành. Chúng tôi xin thông báo và công khai các quy trình hợp tác cùng thanh toán để khách hàng nắm bắt và hợp tác.

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng và thân chủ của các luật sư.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến luật sư qua các số máy 0936.380.888 hoặc qua Zalo tại số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7