Danh sách công ty luật uy tín, luật sư giỏi tại Bà Rịa, Vũng Tàu

 

Bạn cần tìm công ty luật uy tín tại Vũng Tàu? Bạn ở Vũng Tàu và đang cần tìm một luật sư giúp mình giải quyết những rắc rối về pháp luật? Bạn muốn được bảo vệ về quyền và lợi ích của mình một cách tốt nhất nhưng không biết làm thế nào để tìm luật sư uy tín. Vậy thì đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách những văn phòng luật sư giỏi nhất, uy tín nhất tại Thiên Mã. Hãy tham khảo ngay nhé!

 

Danh sách công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

 

Công ty TNHH Luật Thiên Mã

Không chỉ là một công ty luật uy tín trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu, Luật Thiên Mã còn là một trong những công ty luật uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp luật nhiệt tình, tận tâm, Luật Thiên Mã đã từng bước chinh phục khách hàng và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ luật đa lĩnh vực uy tín nhất hiện nay.

 

Nếu khách hàng lo sợ tìm phải đơn vị lừa đảo, thì hãy đến Thiên Mã. Luật Thiên Mã đã công khai toàn bộ hồ sơ pháp lý, giấy phép và các chứng nhân hoạt động trên trang web của công ty với mong muốn tạo niềm tin vững chắc cho toàn bộ khách hàng. Tất cả các dịch vụ pháp lý của Thiên Mã đều được thực hiện bởi những luật sư có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Thiên Mã đảm bảo sẽ bảo vệ tối đa cho quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

 

Luật Thiên Mã - Công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

 

Là một công ty luật uy tín trên cả nước, chi phí khi sử dụng dịch vụ luật của Thiên Mã luôn rõ ràng và minh bạch. Ngoài chi phí trong hợp đồng Thiên Mã cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí khác. Đây cũng là một trong những lý do giúp Luật Thiên Mã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

 

Luật Thiên Mã cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý bao gồm:

Dịch vụ luật sư tranh tụng

Tranh tụng trong các vụ án hình sự
Tranh tụng trong các vụ án dân sự
Tranh tụng các vụ án đất đai
Tranh tụng các vụ án về hôn nhân
– Dịch vụ luật sư đại diện

Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp
Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán
Luật sư đại diện giải quyết tại tòa án
Luật sư đại diện giải quyết cho doanh nghiệp
– Dịch vụ luật sư thường xuyên

Tư vấn cho công ty nước ngoài
Tư vấn cho công ty trong nước
Tư vấn thường xuyên cá nhân
Tư vấn cho lãnh đạo công ty
– Dịch vụ luật sư đòi, xử lý nợ xấu

Đòi nợ cá nhân
Đòi nợ các doanh nghiệp
Luật sư khởi kiện đòi nợ
Tố cáo lừa đảo vay tiền
– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật miễn phí
Tư vấn pháp luật tính theo giờ
Tư vấn pháp luật tính theo buổi
Tư vấn pháp luật toàn bộ sự việc

– Các dịch vụ luật khác

Tư vấn đầu tư vào Việt Nam
Luật sư soạn thảo văn bản, hợp đồng
Mua bán và sáp nhập công ty
Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Hiện nay, Luật Thiên Mã chưa có chi nhánh công ty luật tại Vũng Tàu nhưng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Vũng Tàu. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, Luật sư Hùng sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

Văn phòng luật sư Khang Chính

Văn phòng luật sư Khang Chính là một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực bao gồm:
Tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn hành chính tổng hợp
Đại diện theo ủy quyền của khách hàng tham gia các vụ án tranh chấp trong lĩnh vực lao động, kinh doanh thương mại, tranh chấp đất đai
Tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình
Với mong muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng của mình, các luật sư của văn phòng luật sư Khang Chính luôn nỗ lực hết mình trong học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Phương châm làm việc vủa Khang Chính là “Tư vấn tận tình – Làm việc hiệu quả”. Đó là lý do khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc với các luật sư và cộng sự của văn phòng luật sư Khang Chính.

Để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng, văn phòng luật sư Khang Chính đã tổ chức một mạng lưới các chuyên gia pháp lý và luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, dù vấn đề của khách hàng là gì, Khang Chính tin rằng có giúp khách hàng giải đáp mọi vướng mắc.

Là một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu, Văn phòng luật sư Khang Chính hy vọng rằng có thể mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho bà con Vũng Tàu nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 10/6 đường Lạc Long Quân, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 02543 573 663 – 0989 103 568
Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsukhangchinh/
Website: https://www.khangchinh.com/
Email: doanhpq@vanphongluatsukhangchinh.com

Công ty TNHH Hãng Luật Tường Trương Xuân Tám

Khi nhắc đến công ty luật uy tín tại Vũng Tàu, không thể không kể đến công ty TNHH hãng Luật Tường Trương Xuân Tám. Công ty được thành lập bởi luật sư Trương Xuân Tám – một nhân vật cốt cán trong ngành luật Việt Nam. Cái tên Trương Xuân Tám có lẽ cũng không phải quá xa lạ với mọi người bởi ông chính là người đã tham gia trong nhiều vụ đại án được cả nước quan tâm như vụ án Tân Trường Sanh, Đỗ Thị Mỹ Phượng… Hiện nay, luật sư Trương Xuân Tám đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong đoàn luật sư như
Ủy viên hội đồng luật sư Việt Nam
Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Lợi Luật Sư Việt Nam
Phó Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho những trang báo lớn và uy tín của Việt Nam như: báo Pháp luật TP HCM, báo Thanh niên, báo Tuổi trẻ…
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trinh chiến trong ngành luật cùng với những kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình, Luật sư Trương Xuân Tám đã khẳng định được vị trí của mình và được đánh giá là một trong những luật sư giỏi ở Vũng Tàu và trên toàn quốc.

Dưới sự lãnh đạo tài bà của luật sư Trương Xuân Tám, Công ty TNHH Hãng luật Tường Trương Xuân Tám đã vương lên trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với Hãng luật Tường Trương Xuân Tám, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp.

Công ty Luật Nelson Lawfirm

Nelson Lawfirm cũng là một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Công ty được thành lập với luật sư Trần Thanh – một người đã có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp và tham gia tranh tụng tại Tòa án. Luật sư Trần Thanh đã khẳng định được tên tuổi và bản lĩnh của mình qua nhiều vụ đại án như đại án ngân hàng Đại Tín – Hứa Thị Phấn, vụ án 7 người chết trong sự kiện Đêm nhạc hội điện tử Hồ Tây…

Với năng lực nghiệp vụ mạnh mẽ của mình, luật sư Trần Thanh cùng với các cộng sự của mình đã dẫn dắt Nelson Lawfirm trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Nelson Lawfirm sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp lý, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp trong khắp các lĩnh vực: luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật dân sự, luật đất đai, thừa kế, hình sự… Phương châm hoạt động của Nelson Lawfirm là “lịch sự – trách nhiệm – hiệu quả”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 553 đường Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Hotline: 0908 883 985 – 0915 114 143
Website: https://nelsonlawfirm.com.vn/
Email: Congtyluatnelson@Gmail.com

Công ty Luật B.T.Y

B.T.Y Law Firm là một trong những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy quyền của khách hàng, tham gia tranh tụng, tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp. B.T.Y là tập hợp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều kinh nghiệm thực tế. Với phương châm lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, công ty Luật B.T.Y nhận được nhiều đánh giá cao từ các cá nhân doanh nghiệp tại Vũng Tàu và trên toàn quốc.

“Tin cậy – Hiệu quả – Yên Tâm” là tiêu chí hoạt động của hãng luật B.T.Y. Khi đến B.T.Y, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, bởi B.T.Y sẽ cử những luật sư giỏi nhất từ nhiều lĩnh vực để giúp khách hàng giải quyết mọi vướng mắc. Bên cạnh đó, để bảo vệ công lý và chính nghĩa cho những người yếu thế. B.T.Y còn hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ bị bạo lực gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng. Đó là lý do giúp B.T.Y chinh phục khách hàng và trở thành công ty luật uy tín tại Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 03 Ba Cu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Điện thoại: 0968 799 928
Email: congtyluatbty@gmail.com

Danh bạ luật sư giỏi tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài những công ty luật uy tín tại Vũng Tàu ở trên, khách hàng có thể tham khảo thêm danh danh sách những luật sư giỏi ở dưới đây:

Luật sư Tạ Thị Bích Thuận

Luật sư Tạ Thị Bích Thuận hiện nay đang là giám đốc của Công ty Luật TNHH Tín Đức chuyên tư vấn trong các lĩnh vực dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hình sự, thừa kế-di chúc. Trong suốt những năm hành nghề, luật sư Thuận nổi tiếng là một luật sư có tâm và có tầm, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết mọi việc một cách có lý có tình.

Địa chỉ: 7K4 TTTM, Phùng Chí Kiên, Phường 7, Tp. Vũng Tàu.
Điện thoại: 0916 211 285
Email: luattinduc@gmail.com
Website: http://www.luattinduc.com/

Luật sư Nguyễn Đình Tân

Luật sư Nguyễn Đình Tân là một gương mặt kỳ cựu trong ngành luật với hơn 30 năm kinh nghiệm. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của luật sư Tân là Dân sự, hành chính, hình sự, đất đai, doanh nghiệp.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 563/19 Nguyễn An Ninh – phường Nguyễn An Ninh – TP. Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa _ Vũng Tàu
Điện thoại: 0913 949 310
Email: dinhtan022014@gmail.com

Đinh Văn Quế

Luật sư Đinh Văn Quế là tác giả của gần 50 tác phẩm bình luận chuyên sâu về luật hình sự và tố tụng. Đồng thời, ông cũng là người biên soạn giáo trình cho nhiều sinh viên ngành luật và hơn 1000 bài đăng trên các tạp chí khoa học. Có thể thấy, Luật sư Đinh Văn Quế là người có kiến thức chuyên môn cực kỳ vững chắc và sâu rộng. Luật hình sự là lĩnh vực thế mạnh nổi bật của luật sư Đinh Văn Quế.

Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0287 303 2868

Phạm Quốc Doanh

Luật sư Phạm Quốc Doanh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực như dân sự, đất đai, hình sự, thừa kế – di chúc, hôn nhân và gia đình…

Địa chỉ: 07 đường Yên Bái, phường 4, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0989 103 568

Nguyễn Hải Đức

Luật sư Nguyễn hải Đức có bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm hành nghề trong các lĩnh vực dân sự, hành chính, đất đai, doanh nghiệp. Luật sư Đức đã từng công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty viễn thông Sài Gòn thuộc VNPT, công ty Invescon ở Malaysia… Hiện nay, luật sư Nguyễn Hải Đức còn là giám đốc chi nhánh của công ty Luật TNHH BDS tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 402A Thống nhất mới, P8, Tp. VŨNG TÀU
Điện thoại: 0918 287 939

Nguyễn Quỳnh Như

Luật sư Nguyễn Quỳnh Như là một luật sư giỏi ở Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực dân sự, hành chính…

Địa chỉ: 441/86/7 Điện Biên Phủ, phường 25, vũng tàu
Điện thoại: 0907 180 233

Nguyễn Văn Cảnh

Luật sư Nguyễn Văn Cảnh là trọng tài thương mại của trung tâm trọng tài thương mại quốc tế Bà rịa – Vũng Tàu và cũng là người sáng lập công ty Luật Nguyễn Cảnh. Luật sư Cảnh đã từng làm việc trong ngành tài nguyên môi trường và kiểm sát nhân dân nên thế mạnh của ông là các lĩnh vực đất đai, dân sự, hành chính…
Địa chỉ: 21B2 đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu , Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0902 507 777

Nguyễn Văn Hòa

Luật sư Nguyễn Văn Hòa là luật sư thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng – Tàu với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề luật. Lĩnh vực thế mạnh của luật sư Hòa là luật hành chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: nhà số A21 khu Á Châu phường 2 tp Vũng Tàu tỉnh Bà rịa Vũng tàu
Điện thoại: 0913 758 445

Nguyễn Thị Hoa

Luật sư Nguyễn Thị Hoa là một luật sư uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 8 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình…

Địa chỉ: Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0913 957 000

Luật sư Minh Hải Đăng

Địa chỉ thuế: 93 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
Điện thoại: 098 333 31 06

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7