Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Luật Thiên Mã cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng. Tư vấn miễn phí về chất kiểm nghiệm, quy trình và điều kiện, công bố thực phẩm chức năng tại Việt Nam Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng trọn gói, uy tín, giá rẻ tại Việt Nam. Hỗ trợ tư vấn miễn phí và hồ sơ công bố. Luật Thiên Mã là công ty luật có trên 8 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ tư vấn về công bố thực phẩm chức năng cùng các dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ xin giấy phép kinh doanh công bố.

Tại sao bạn cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng của mình?

 • Thứ nhất: Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm (hay còn gọi là công bố chất lượng thực phẩm không chỉ nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng thực phẩm của doanh nghiệp bạn. Tại kết quả công bố bạn có thông số kiểm định chất lượng, các loại chất tốt cho sức khỏe người dùng, cho môi trường đều được công khai và uy tín với doanh nghiệp bạn.
 • Thứ hai: Công bố chất lượng thực phẩm cũng là một giải pháp tốt để khách hàng phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giữa sản phẩm của bạn và các sản phẩm cạnh tranh không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây tổn hại đến người tiêu dùng và uy tín doanh nghiệp bạn.
 • Thứ ba: Công bố thực phẩm chức năng là điều kiện pháp lý bắt buộc của pháp luật quy định về các thực phẩm được bán ra thị trường phải được công bố đúng theo quy định. Trong trường hợp bạn không công bố rất có thể sẽ bị kiểm tra của các cơ quan quản lý, thương mại, quản lý thị trường, cơ quan quản lý các hàng giả, kém chất lượng. Bạn cũng có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị đóng của doanh nghiệp và thu các sản phẩm bạn đã chế xuất hoặc sản xuất ra mà chưa tiến hành công bố.

Các công việc Luật Thiên Mã sẽ thực hiện cho khách hàng

Quy trình thực hiện thủ tục công bố thực phẩm, công bố thực phẩm nhập khẩu bao gồm:

 • Bước 1: Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng.
 • Bước 2: Triển khai thực hiện dịch vụ công bố thực phẩm, công bố thực phẩm nhập khẩu, công bố chất lượng thực phẩm.

Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho Luật Thiên Mã

 • Bản sao ĐKKD của đơn vị công bố thực phẩm;
 • Mẫu sản phẩm: Tối thiểu 02 mẫu;
 • CA (Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất) – Không bắt buộc
 • CFS (Certificate of Free Sales) Giấy chứng nhận lưu hành tự do.
 • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (Chỉ tiêu lý hóa, Chỉ tiêu vi sinh vật, Chỉ tiêu kim loại nặng…);
 • Trong trường hợp khách hàng thiếu giấy tờ có thể làm việc với Luật Thiên Mã để giải quyết và hướng dẫn bổ sung giấy tờ cần thiết.

→ Xem thêm: điều kiện và thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Cam kết của chúng tôi

4.1. Chúng tôi luôn làm việc trên cơ sở hợp đồng ký kết, thu chi rõ ràng, hóa đơn V.A.T đầy đủ

Tất cả các dịch vụ tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng đều thể hiện đầy đủ về chi phí dịch vụ, thời gian thực hiện, các công việc của chúng tôi giúp khách hàng và các cam kết thỏa thuận của các bên.

4.2. Chúng tôi cam kết về chính sách giá luôn rẻ nhất, ưu đãi nhất và trọn gói toàn diện (A-Z)

Hiện nay chính sách giá của Luật Thiên Mã luôn công khai và niêm yết rõ ràng. Khi chúng tôi gửi báo giá đến các bạn là đã bao gồm đầy đủ các loại phí. Thực tế rất nhiều đơn vị chỉ báo phí hành chính nhà nước hoặc chỉ báo phí dịch vụ nên khi xong việc khách hàng cộng dồn chi phí sẽ rất cao. Với Luật Thiên Mã chỉ có một chi phí duy nhất đến khi khách hàng nhận được kết quả.

4.3. Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện dịch vụ luôn nhanh chóng nhất.

Với điểm mạnh về nhân sự đông và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đạt mức thời gian xong trước thời hạn với khách hàng. Với doanh nghiệp thời gian là vô cùng quan trọng nên tại Luật Thiên Mã luôn cam kết đúng hạn nhất theo hợp đồng công bố sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0936.380.888  Hoặc gửi trực tiếp vào mail luatthienma@gmail.com chúng tôi sẽ rept lại nhanh chóng cho bạn.

Bạn đang xem bài viếttư vấn tự công bố thực phẩm chức năng 2020 đầy đủ từ A – Z tại chuyên mục dịch vụ bản quyền

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7

One thought on “Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Comments are closed.