action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên – Tư vấn luật 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên chuyên tư vấn và hỗ trợ người dân các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. Với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ người dân mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dân khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội, từ địa chỉ liên lạc đến giờ làm việc của bảo hiểm xã hội. Song song với đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về quyền và nghĩa vụ, chức năng – vị trí của bảo hiểm xã hội và dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật Thiên Mã một cách rõ ràng, đầy đủ, bạn đọc nghiên cứu, tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào muốn đặt ra cho Luật Thiên Mã, quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6174 để được giải đáp!

> Tư vấn miễn phí về các chế độ bảo hiểm xã hội, gọi ngay1900.6174

bao-hiem-xa-hoi-huyen-doan-hung

Một số thông tin giới thiệu về huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về vị trí địa lý, dân số, diện tích, hành chính, kinh tế – xã hội của huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội, cụ thể:

– Vị trí địa lý: Huyện Phú Xuyên là huyện ngoại ô nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội.

 • Phía Đông giáp với huyện Khoái Châu và huyện Kim Động thuộc tỉnh Hưng Yên
 • Phía Tây giáp với huyện Ứng Hòa
 • Phía Nam giáp với thị xã Duy Tiên thuộc tỉnh Hà Nam
 • Phía Bắc giáp với huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai.

– Dân số, diện tích

Huyện Phú Xuyên có diện tích 170,8 km2 và dân số là 229.847 người; có hai tôn giáo chính là Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 14% dân số theo đạo Thiên Chúa.

– Hành chính

Có có 27 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Xuyên (huyện lỵ), Phú Minh và 25 xã: Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Tiến, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng và Vân Từ.

– Kinh tế

Hiện tại, nền kinh tế Phú Xuyên chủ yếu tập trung vào nông nghiệp, dịch vụ và công nghiệp; có nhiều làng nghề tiểu thủ công nghiệp nổi bật ở Phú Xuyên, chẳng hạn như Xuân La (Phượng Dực), làng nghề Tò He truyền thống, Chuyên Mỹ – làng nghề khảm trai truyền thống, thêu ren ở Sơn Hà,…

Sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp của huyện vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng khá, trong khi vốn nghề thủ công truyền thống tiếp tục được phát huy (ngành may mặc tăng 51%, hàng mây tre đan xuất 22,1%, khảm, sơn mài 24,5%, cơ khí và công nghiệp khác 43,4%..).

>>Xem thêm: Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Bảo hiểm huyện Phú Xuyên có địa chỉ, thông tin liên hệ là gì?

– Giới thiệu chung

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên là một cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm thủ đô Hà Nội và có nhiệm vụ hỗ trợ Bảo hiểm Việt Nam trong việc thực hiện các chính sách, luật pháp, bảo hiểm y tế, thất nghiệp, thai sản, hưu trí, tử tuất cũng như các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm cá nhân và tổ chức ở huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội.

– Địa chỉ: QL1A, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

– Số điện thoại: 024 3385 4787

– Email: bhxh@vss.gov.vn

– Ban lãnh đạo:

Giám đốc: Đỗ Thị Thành (điện thoại: 33.856809)

Phó giám đốc: Nguyễn Chí Thành (điện thoại: 33854895)

Phó Giám đốc: Nguyễn Văn Thắng

Kế toán trưởng: Nguyễn Thị Minh Lý (điện thoại: 33854092)

Trong suốt quá trình phát triển, bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội, thường trực huyện ủy, thường trực hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân huyện đã quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo toàn diện. Tập thể cán bộ công chức, viên chức của cơ quan đã cố gắng vượt qua mọi thách thức để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao. Do đó, vào năm 1996, ủy ban nhân dân tỉnh đã trao cờ thi đua cho bảo hiểm xã hội Phú Xuyên và ủy ban nhân dân tỉnh đã trao nhiều bằng khen cho bảo hiểm xã hội Việt Nam; nhiều cá nhân và tổ chức đã nhận được giấy khen từ bảo hiểm xã hội thành phố và ủy ban nhân dân huyện Phú Xuyên.

>> Giải đáp miễn phí về chế độ hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên có thời gian làm việc như thế nào?

Cơ quan bảo hiểm huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội áp dụng giờ làm việc của nhà nước, như sau:

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: 14h00 – 17h00
 • Không làm việc vào Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết.

>> Điều kiện hưởng chế độ ốm đau khi con ốm cho người lao động, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên có vị trí, chức năng gì?

Cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ Bảo hiểm huyện Phú Xuyên chịu trách nhiệm thực hiện các chính sách, chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi và quản lý các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thanh tra chuyên ngành việc theo quy định Bảo hiểm xã hội Việt Nam và quy định của pháp luật.

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên được Giám đốc quản lý trực tiếp và toàn diện, và nó chịu sự quản lý hành chính của Ủy ban nhân dân thành phố trên địa bàn thành phố.

 • Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm xác định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế và các quy định về kinh phí hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên. Tổng Giám đốc cũng chịu trách nhiệm đưa ra quyết định thành lập hoặc giải thể.
 • Giám đốc Bảo hiểm xã hội thủ đô Hà Nội: bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức Giám đốc, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Phú Xuyên.

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên có tư cách pháp nhân, có con dấu,  tài khoản và trụ sở riêng.

Như vậy, mục tiêu của bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên là thúc đẩy cải cách hành chính và phong cách phục vụ lịch sự văn minh trong công sở để hỗ trợ các đối tượng hưởng quyền theo luật bảo hiểm xã hội.

>> Tư vấn miễn phí điều kiện hưởng chế độ thai sản, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên có nhiệm vụ, quyền hạn gì?

Theo Điều 6 Quyết định 969/QĐ-BHXH do Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành ngày 29/7/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên một bảo hiểm xã hội cấp huyện trực thuộc tỉnh, có chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn giống như bảo hiểm xã hội cấp quận, huyện, thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh, bao gồm:

 • Lên kế hoạch phát triển Bảo hiểm xã hội huyện dài hạn, ngắn hạn và chương trình công tác hàng năm cho Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; sau khi được phê duyệt, tổ chức thực hiện chương trình.
 • Tổ chức các hoạt động thông tin và truyền đạt pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội tỉnh, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ sau:
 • Sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho những người tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế
 • Thu thập, đăng ký, quản lý các bên tham gia và nhận bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và y tế. thanh toán bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho các cá nhân và tổ chức; từ chối bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế không phù hợp; kiểm tra việc ký hợp đồng lao động, nộp tiền cho bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế của cơ quan, đóng tiền cho bảo hiểm xã hội
 • Ký hợp đồng với các công ty cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định.
 • Quản lý các chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế; thiết lập bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bảo hiểm xã hội huyện theo cơ chế “một cửa”;
 • Chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế; từ chối chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế không đúng quy định.
 • Tiếp nhận tiền đóng góp từ Ngân sách Nhà nước để hỗ trợ đóng góp cho những người có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện;
 • Quản lý, sử dụng và hạch toán kế toán các nguồn tài chính và tài sản của Bảo hiểm xã hội huyện theo phân cấp.
 • Ký và thực hiện hợp đồng khám chữa bệnh cho bảo hiểm y tế với các cơ sở khám có đủ điều kiện, chữa bệnh, tiêu chuẩn chuyên môn và kỹ thuật.

bao-hiem-xa-hoi-huyen-phu-xuyen-3

 • Xử lý các yêu cầu và khiếu nại liên quan đến chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế đối với các tổ chức, cá nhân tham gia và các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định.
 • Thực hiện kế hoạch cải cách hành chính và chương trình theo hướng dẫn và hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Tổ chức thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO trong hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện.
 • Quản lý các giao dịch điện tử liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế theo quy định.
 • Điều hành, lưu trữ và quản lý hồ sơ nghiệp vụ, tài liệu hành chính và hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và y tế.
 • Hướng dẫn về nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho các tổ chức và cá nhân tham gia.
 • Phối hợp với các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn và các tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các quy định về bảo hiểm xã hội.
 • Kiến nghị, đề xuất, phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra các tổ chức, cá nhân thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Có quyền khởi kiện vụ án dân sự để yêu cầu tòa án bảo vệ lợi ích công cộng, lợi ích nhà nước trong bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Định kỳ cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế cho người lao động, người sử dụng lao động, người sử dụng lao động, người sử dụng lao động hoặc tổ chức công đoàn khi người lao động, người sử dụng lao động theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cung cấp tài liệu và thông tin liên quan một cách đầy đủ và kịp thời.
 • Phối hợp thường xuyên với cơ quan quản lý nhà nước về lao động ở địa phương để cập nhật thông tin về sử dụng lao động. Định kỳ hàng năm, cập nhật thông tin do cơ quan thuế cung cấp về chi phí tiền lương để tính thuế của doanh nghiệp hoặc tổ chức; phối hợp với cơ quan thuế để cập nhật mã số thuế của tổ chức hoặc cá nhân.
 • Quản lý nhân viên và nhân viên của Bảo hiểm xã hội huyện.
 • Khen thưởng được trao bởi Bảo hiểm xã hội tỉnh cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và bảo mật dữ liệu công nghệ thông tin, thống kê, báo cáo và thi đấu.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Như vậy, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên có nhiều quyền hạn và nghĩa vụ khác nhau cần phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền, lợi ích cho công dân và toàn xã hội.

>> Tư vấn miễn phí về chế độ nghỉ hưu sớm, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã của Luật Thiên Mã

Tại Luật Thiên Mã, có các dịch vụ tư vấn về tất cả các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến bảo hiểm xã hội như sau:

 • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội, bao gồm báo tăng, báo giảm lao động, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần, chế độ thai sản, chế độ hưu trí, tử tuất và các chế độ khác; giải quyết các vấn đề liên quan đến việc triển khai luật bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn về các quy định pháp lý liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp: cung cấp tư vấn về các thủ tục, hồ sơ, điều kiện, mức lương, nơi hưởng bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động và các thông tin khác liên quan đến việc hưởng bảo hiểm; giải quyết các vấn đề khó khăn trong bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, bao gồm mức đóng, mức hưởng, quy định về bảo hiểm y tế trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyến và sử dụng công nghệ cao; giải quyết các vấn đề về thẻ bảo hiểm y tế.
 • Tư vấn về các quy định liên quan đến chế độ hưu trí, bao gồm chế độ nghỉ hưu, chế độ nghỉ hưu sớm, chế độ tai nạn lao động và chế độ mất sức lực.
 • Tư vấn các quy định về xử phạt trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bao gồm xử phạt hành chính, lãi suất chậm nộp và trách nhiệm hình sự đối với các vi phạm về bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn về việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn kê khai và nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến thông qua mạng bảo hiểm xã hội của cơ quan Nhà nước.
 • Trong quá trình quản lý doanh nghiệp, tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính sai trái của cơ quan bảo hiểm xã hội….
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý bảo hiểm xã hội khác.

Các hình thức tư vấn luật bảo hiểm xã hội tại Luật Thiên Mã

 • Liên hệ tư vấn qua tổng đài 1900 6174.
 • Liên hệ tư vấn qua email, thư điện tử hoặc bưu điện: luatthienma@gmail.com

Thời gian phục vụ của Luật Thiên Mã

Thời gian phục vụ tư vấn của Tổng đài 1900 6174 từ 7h30 đến 23h00 tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ.

Như vậy, nếu có nhu cầu tư vấn về bảo hiểm xã hội, khách hàng có thể liên hệ với Luật Thiên Mã thông qua tổng đài, email, thư điện tử và bưu điện để được hỗ trợ và giúp đỡ một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chính xác.

>>Xem thêm: Bảo hiểm xã hội huyện Phú Lộc – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Cách thức kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên miễn phí

Để được tư vấn về bảo hiểm xã hội tại huyện Phú Xuyên, người có nhu cầu cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng có thể gọi tới số 024 3385 4787 bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động, không cần sử dụng mã vùng điện thoại.

Bước 2: Sau khi kết nối với tổng đài tư vấn 024 3385 4787, khách hàng sẽ nghe lời chào từ tổng đài và làm theo hướng dẫn chào mừng.

Bước 3: Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với tư vấn viên để được giải đáp các câu hỏi hoặc đề nghị liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty giải đáp các câu hỏi liên quan và hướng dẫn.

Bước 5: Kết thúc tư vấn, khuyến khích khách hàng ghi lại số tổng đài trong danh bạ điện thoại sau khi tư vấn kết thúc để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo.

Như vậy, trên đây là 05 bước cơ bản để công dân có thể áp dụng để nhận được sự hỗ trợ từ Bảo hiểm xã hội huyện Phú Xuyên một cách chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật.

>> Giải đáp miễn phí điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội, Gọi ngay 1900.6174

Làm sao để thay đổi thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế từ hộ gia đình sang bảo hiểm y tế bắt buộc trên ứng dụng VSSID?

Chị Trà (Tiền Giang) có câu hỏi như sau:

“Chào Luật sư, trước đây tôi nghỉ làm và có mua bảo hiểm y tế hộ gia đình đến nay thẻ bảo hiểm y tế hộ gia đình đã hết hạn, hiện tại tôi đã đi làm lại ở cơ quan cũ và đã đóng bảo hiểm y tế bắt buộc. Trước đây ở cơ quan cũ, tôi đã đc cấp thẻ bảo hiểm y tế, bây giờ tôi đi làm lại chị kế toán bảo dùng lại thẻ cũ vẫn được, nhưng thẻ cũ của tôi đã bị mất và trên ứng dụng VSSID vẫn là thông tin thẻ bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Vậy cho làm thế nào để thay đổi lại thông tin thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VSSID? Tôi cảm ơn.”

Phần trả lời của Luật Thiên Mã:

Cảm ơn câu hỏi mà chị Trà đã dành cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý cho chị, dưới đây là một số giải đáp, nếu chị có thắc mắc hay khó khăn gì có thể gọi về tổng đài 1900 6174 để được hỗ trợ !

Thông qua rà soát dữ liệu, Trung tâm Bảo hiểm xã hội sẽ báo cho chị kết quả tham gia đóng bảo hiểm y tế với đầy đủ quá trình như sau:

– Mã thẻ bảo hiểm y tế hộ gia đình với mã số [..] có giá trị đến hết ngày [..]

– Từ thời gian chị đi làm lại tại cơ quan cũ, chị chưa được cấp thẻ bảo hiểm y tế theo cơ quan, Trung tâm Bảo hiểm xã hội sẽ đề nghị chị liên hệ cơ quan để làm thủ tục cấp thẻ bảo hiểm y tế đảm bảo quyền lợi của chị.

Như vậy, để thay đổi thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế từ hộ gia đình sang bảo hiểm y tế bắt buộc trên ứng dụng VSSID chị phải thực hiện thủ tục cấp thẻ bảo hiểm y tế theo cơ quan, trình tự chi tiết sẽ được Trung tâm Bảo hiểm xã hội hướng dẫn.

>> Tư vấn trực tuyến về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, gọi ngay 1900.6174

Muốn tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội bằng chứng minh nhân dân thì làm thế nào?

Chị Giang (Bình Định) có câu hỏi như sau:

“Chào Luật sư, tôi muốn tra cứu mã số bảo hiểm xã hội bằng chứng minh nhân dân thì làm cách nào?

Tôi cảm ơn.”

Phần trả lời của Luật Thiên Mã:

Cảm ơn câu hỏi mà chị Giang đã dành cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý cho chị, dưới đây là một số giải đáp, nếu chị có thắc mắc hay khó khăn gì có thể gọi về tổng đài 1900 6174 để được hỗ trợ !

Để tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội bằng chứng minh nhân dân chị cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Bảo hiểm xã hội (https://baohiemxahoi.gov.vn/)

Bước 2: Tại danh mục “Tra cứu trực tuyến” chọn “Tra cứu mã số bảo hiểm xã hội”

Bước 3: Nhập thông tin của chứng minh nhân dân để tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Khi nhập thông tin cần lưu ý:

(1): Nhập tỉnh/thành phố của người cần tra cứu mã số bảo hiểm xã hội.

(2): Phải nhập ít nhất 1 trong các thông tin gồm: số chứng minh nhân dân, ngày sinh, mã số bảo hiểm xã hội) để tra cứu thông tin.

(3): Họ và tên của người cần tra cứu mã số bảo hiểm xã hội.

Bước 4: Sau khi bạn nhập đủ thông tin, tích chọn “Tôi không phải là người máy” rồi ấn “Tra cứu”.

Như vậy, Luật Thiên Mã đã cung cấp cho chị trình tự để có thể tra cứu mã số bảo hiểm xã hội một cách dễ dàng trên trang điện tử VSSID.

>> Giải đáp miễn phí thủ tục hưởng chế độ thai sản của người lao động, gọi ngay 1900.6174

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin pháp lý vô cùng hữu ích theo các quy định mới nhất nhằm giúp cho quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết và giải đáp rõ ràng về bảo hiểm xã hội ở huyện Phú Xuyên. Trong đời sống, nếu bạn cần sự trợ giúp và hỗ trợ pháp lý toàn diện về các dịch vụ tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 6174. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ các bạn một cách tận tình, nhanh chóng nhất !

 

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7