Trần Thủy Trinh

Trưởng Phòng Doanh Nghiệp

Trần Thủy Trinh: Trưởng Phòng Doanh Nghiệp

Xin chào quý doanh nghiệp! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm profile của tôi – Tôi là Trinh, tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Cảng, có niềm đam mê lớn về Luật từ khi còn học cấp 3.

Thông Tin Cá Nhân

Họ và tên

  • Trần Thủy Trinh

Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

  • Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Học vấn

  • Khoa Luật, Đại học Luật Hà Nội

Học Vị

  • Cử Nhân Luật

Nơi làm việc

  • Công ty Luật TNHH Thiên Mã

Chức vụ đảm nhiệm

  • Trưởng phòng Doanh Nghiệp

Sở thích

  • Du lịch, đọc sách, ngoại ngữ, tham gia các hoạt động xã hội,

Sở trường

  • Pháp luật đầu tư nước ngoài

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Pháp luật đầu tư nước ngoài

Tâm sự hướng phát triển:

Với tôi, sự phát triển và lớn mạnh từng ngày của quý doanh nghiệp là niềm vui, niềm động lực to lớn mỗi ngày đối với tôi và Luật Thiên Mã. Tôi sinh ra và lớn lên ở Vùng đất Cảng, nơi có nghề sản xuất tàu thuyền phát triển, Cảng Hải Phòng là cụm cảng lớn thứ 2 Việt Nam và lớn thứ nhất miền Bắc, có điều kiện để phát triển kinh tế, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước phát triển kinh tế. Đi đôi với phát triển kinh tế, các vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng được quan tâm, tuy nhiên, do hệ thống pháp luật Việt Nam phong phú, đa dạng, khiến các quý doanh nghiệp khi áp dụng còn hoang mang, không biết như nào là đúng, như nào là sai, kéo theo hệ quả việc xử lý hàng hóa nhập khẩu bị trì trệ, ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Từ những thực tế trên, tôi đã định hướng nghề nghiệp từ khi còn trên ghế giảng đường cấp 3, tôi muốn trở thành một chuyên viên tư vấn cho doanh nghiệp về những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu, một chuyên viên pháp chế doanh nghiệp thật giỏi, là cánh tay trái đắc lực cho các quý doanh nghiệp.

Mặc dù kinh nghiệm sống cũng như kiến thức thực tiễn còn ít ỏi nhưng tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã, với một hệ thống vụ việc đa dạng phong phú, giúp cho tôi rèn rũa nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như tạo lập các mỗi quan hệ thân thiết với nhiều quý doanh nghiệp, giúp tôi tự tin thực hiện ước mơ tôi đang xây dựng từ nhỏ.Tôi rất cảm ơn những người đồng nghiệp, những người anh, người chị, người bạn đã giúp đỡ tôi khi tôi mới chập chững bước vào nghề, đưa ra những lời khuyên giúp tôi trưởng thành. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện bản thân, tiếp tục tạo ra những năng lượng sống tích cực, để không phụng sự kì vọng của những người đã tin tưởng tôi, để cùng Luật Thiên Mã trở thành 1 trong những đơn vị Luật hàng đầu tại Việt Nam.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:  0247 300 6563 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ