Công ty Luật Thiên Mã
Luật sư & dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Nguyễn Thu Huyền

Trưởng Phòng Giấy Phép, Chuyên Viên Pháp Lý
Điện thoại: 0977523155

Nguyễn Thu Huyền: Trưởng Phòng Giấy Phép, Chuyên Viên Luật

Xin chào đồng nghiệp thân mến, các khách hàng thân yêu, những người yêu pháp lý dễ mến và all những ai ghé thăm Profile của Huyền - cô nàng nhỏ nhắn nhưng đầy mạnh mẽ.

Theo dòng “đẩy” của tạo hóa mà bản thân tôi tự cho đó là “cơ duyên” đã dẫn lối tôi đến với Luật - ngành nghề pháp lý đầy tự hào nhưng cũng không hề “dễ nhằn”. Thời gian thấm thoát trôi, giờ đây tôi đã là một Cử nhân Luật học, được vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, được làm công việc pháp lý mà mình yêu thích, giúp đỡ tất cả những người cần tới “luật” đặc biệt là pháp lý về doanh nghiệp và giấy phép. Mỗi một ngày làm việc trôi qua, cầm trên tay kết quả của khách hàng - người đặt niềm tin vào tôi vào những con người làm dịch vụ pháp lý, thâm tâm tôi như được tiếp thêm động lực và chỉ mong mỏi được trau đồi thêm, được cống hiến hơn nữa trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Để làm được điều đó tôi còn phải cố gắng học hỏi rất nhiều các đàn anh, đàn chị đi trước. Tôi khao khát được kết nối những người yêu pháp lý, những khách hàng thân thiện có thể chia sẻ cho nhau nghe những kiến thức, kĩ năng chuyên môn quý giá, các quy định pháp lý của doanh nghiệp hay mảng giấy phép mà Huyền đang theo đuổi từng ngày, để một mai phát triển hơn nữa đạt được ước mơ, hoài bão của mình.

Thông Tin Cá Nhân

Quê Quán

  • Xã Tân Bình, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Học Vị

  • Cử Nhân Luật

Học Vấn

  • Đại Học Luật Hà Nội, Khoa Luật

Học Vị

  • Cử Nhân Luật

Tôi đang làm việc tại

  • Công Ty Luật TNHH Thiên Mã

Chức Vụ Đảm Nhiệm

  • Trưởng Phòng Giấy Phép, Chuyên Viên Luật

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Công việc hiện tại của tôi là Trưởng phòng Giấy phép của một công ty Luật TNHH Thiên Mã, tại đây tôi tham gia trực tiếp vào giải quyết các công việc về lĩnh vực mà tôi theo đuổi, truyền cảm hứng và hướng dẫn cho các bạn nhân viên cấp dưới, học việc và thực tập sinh những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà tôi có được về mảng pháp lý doanh nghiệp cũng như giấy phép như: thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, giải thể doanh nghiệp.... về giấy phép là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; giấy phép lao động; công bố mỹ phẩm; công bố thực phẩm chức năng; công bố sản phẩm; và một số các loại giấy phép chuyên biệt khác.... Bên cạnh đó, tôi còn là một trong những thành viên chăm sóc fanpage của công ty nghĩa là tôi tham gia vào viết bài về lĩnh vực chuyên môn của tôi để fanpage công ty ngày càng vững mạnh.

Công việc của một cô gái học luật nghe chừng sẽ rất khô khan, cứng nhắc, nhưng không, môi trường làm việc của tôi khá vui vẻ, năng động, với tôi công việc hiện tại là mục tiêu tôi theo đuổi, là ngành nghề tôi yêu thích. Mỗi ngày trôi qua là một ngày vui vẻ và theo thời gian thu nhập của tôi ngày một tăng lên từ chính ngành nghề này; Tôi có thể giúp đỡ gia đình mình, có các khoản tiết kiệm nhỏ nhỏ cho bản thân.

Hãy gọi tôi là Chip. Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc là tại sao một người học Luật, làm nghề pháp lý lại có biệt danh hơi “trẩu” như thế phải không? Tôi có biệt danh như vậy từ khi tôi còn nhỏ và cho tới giờ khi đi làm tôi vẫn không muốn thay đổi biệt danh đó, đơn giản tôi vẫn “minhon” vẫn nhỏ nhắn như chú gà con mới sinh ra vậy đó.

Chắc hẳn bạn hơi bất ngờ khi tôi còn ít tuổi mà đã được cất nhắc làm trưởng phòng cho một đơn vị Luật phải không? Thực ra, đây là một trải nghiệm, một thử thách cũng là một cơ hội cho bản thân tôi khi được ban lãnh đạo công ty tin tưởng. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ khả năng bản thân mình và sẽ luôn cố gắng để chứng minh rằng ban lãnh đạo không sai khi giao phó cho tôi vị trí đó. Còn bạn, liệu bạn có như tôi? Tôi có rất nhiều sở thích nếu kể ở đây thì cũng không thể hết được. Tôi ghét sự giả dối. Bản thân là người thắng tính, vui vẻ và hòa đồng. Tôi yêu thích màu xanh dương đơn giản nó cho tôi cảm giác yên bình mỗi khi nhìn vào. Hãy đồng hành cùng tôi, chúng ta cùng nhau trau dồi và chia sẻ cho nhau những kiến thức để cùng nhau phát triển.

Cảm ơn đã ghé thăm Profile của Chip