Gọi ngay: Hà Nội 0977 523 155 - Hồ Chí Minh 0967 142 988 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Lý Thị Ghển

Lý Thị Ghển

Trưởng Phòng Bản Quyền

Lý Thị Ghển: Trưởng Phòng Bản Quyền

Xin chào quý doanh nghiệp! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm profile của mình - Mình là Lý Thị Ghển nhưng mọi người hay gọi mình là Lý.

Thông Tin Cá Nhân

Họ Tên

  • Lý Thị Ghển

Quê Quán

  • Công Trừng, Hòa An, Cao Bằng

Học Vấn

  • Đại Học Luật Hà Nội, Khoa Luật

Học Vị

  • Cử Nhân Luật

Nơi làm việc

  • Công Ty Luật TNHH Thiên Mã

Chức Vụ Đảm Nhiệm

  • Phó phòng doanh nghiệp, Chuyên viên pháp lý

Sở Thích

  • Đọc sách, đi du lịch bụi và tham gia hoạt động xã hội

Sở Trường

  • Pháp lý bản quyền

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Tư vấn pháp lý bản quyền

Tâm sự hướng phát triển

Mình đến từ một vùng đồi núi nơi mà các vấn đề về pháp luật còn rất xa lạ đối với mọi người và mọi người luôn lo sợ khi nghe đến “pháp luật”. Rời xa những quả đồi, ngọn núi ở Cao Bằng mình xuống Hà Nội theo học ngành luật. Thời gian trôi qua, bản thân mình cũng dần trưởng thành hơn và hiện tại cũng đã là cử nhân Luật. Biết về Luật Sở hữu trí tuệ khi đang ngồi trên giảng đường đại học – Nghe đến Sở hữu trí tuệ ai cũng nghĩ nó là những thứ xa vời với thực tế cuộc sống của chúng ta nhưng không phải vậy Sở hữu trí tuệ rất gần gũi với cuộc sống đời thường của chúng ta từ những bài báo, quyển sách hay những hình dáng của chiếc ô tô, xe máy hoặc là những thương hiệu thời trang, đồng hồ,…

Khi tôi hiểu được rằng sở hữu trí tuệ bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất – sở hữu trí tuệ đã thật sự hấp dẫn tôi. Trải qua thời gian theo đuổi nó thì hiện tại tôi cũng đã được làm việc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Hằng ngày, tôi đi làm nhận được thông báo từ khách hàng là nhãn hiệu này đã được chấp nhận hình thức hoặc có thông báo sẽ được cấp văn bằng,… mình lại thấy rất hào hứng.

Mặc dù kinh nghiệm sống cũng như kiến thức thực tiễn còn ít ỏi nhưng tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã, hiện tại mình đang đảm nhiệm vị trí trưởng phòng Phòng Bản Quyền. Đây là vừa là cơ hội cho bản thân mình nhưng bên cạnh đó nó cũng đầy áp lực khi mà mình là người khá “non nớt” trong nghề. Tuy nhiên bù lại mình lại luôn được tất cả đồng nghiệp trong công ty cùng với Ban Giám đốc công ty hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ. Vì thế để xứng đáng với lòng tin của mọi người, bản thân mình luôn cố gắng và nỗ lực phát triển mình để có thể trở thành một chuyên viên sở hữu trí tuệ xuất sắc và để Phòng Bản quyền của Luật Thiên Mã trở thành những đơn vị TOP trong việc cung ứng dịch vụ sở hữu trí tuệ.

Thủ tục giải thể công ty TNHH

Thủ tục giải thể Công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân. Điều kiện, hồ sơ, trình tự giải thể Doanh nghiệp mới nhất năm 2020 Luật doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp

đăng ký kiểu dáng công nghiệp thuộc luật sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Bao gồm đăng ký kiểu dáng trong nước và ngoài nước...ĐỌC NGAY...

Chi phí đăng ký mã vạch

Chi phí đăng ký mã vạch luôn thay đổi và có sự khác nhau. Đăng ký mã vạch tphcm sẽ khác đăng ký mã vạch ở Hà Nội, vì vậy...ĐỌC NHANH...

Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu tại Hà Nội? Có cần đến trực tiếp cơ quan nhà nước đăng ký không? Hay hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch online là được?

Thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm

Tư vấn các thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm, Tra cứu thương hiệu miễn phI, cung cấp các mẫu hồ sơ nếu khách muốn tự đi làm.

Chi phí đăng ký quyền tác giả

Dịch vụ Đăng ký quyền tác giả | Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh nhưng tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo.

Thủ tục đăng ký quyền tác giả

Thủ tục đăng ký quyền tác giả quyền liên quan. Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả. Hỗ trợ miễn phí nếu quyền tác giả của bạn bị tranh trấp.

Giấy chứng nhận quyền tác giả

Lợi ích của việc đăng ký quyền tác giả như thế nào | thủ tục thực hiện ra sao. Tác giả, Giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan.

Hồ sơ đăng ký quyền tác giả

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh nhưng tranh chấp không đáng có. Liên hệ Luật Thiên Mã để được tư vấn trực tiếp và hoàn tàn miễn phí.

Quy trình xử lý đơn đăng ký sáng chế

Luật Sư Tư Vấn Đăng Ký Tất Cả Các Loại Bản Quyền, Tư vấn Nhanh - Trọn Gói. Giảm 20% Phí Dịch Vụ. Hỗ trợ các thủ tục để khách hàng tự đi làm nếu muốn.

Đăng ký sáng chế quốc tế

Với đội ngũ Luật Sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký sáng chế quốc tế. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí các thủ tục cần thiết.