Tư vấn pháp luật ly hôn

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí qua số điện thoại 1900 6563 

Luật Thiên Mã là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn ly hôn miễn phí qua số điện thoại 1900 6563 trên toàn quốc. Mỗi ngày chúng tôi nhận đến hàng trăm cuộc điện thoại từ các địa phương nhờ luật sư tư vấn về các thủ tục ly hôn, cung cấp mẫu đơn ly hôn, tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn và điều kiện để nuôi con cùng tài sản trong hôn nhân.

Nếu bạn gặp các vấn đề sau hãy gọi đến số 1900 6563 của công ty Luật Thiên Mã để gặp luật sư tư vấn hướng dẫn cụ thể để sự việc được giải quyết nhanh chóng, đúng quy trình, trình tự của pháp luật đảm bảo quyền lợi của bạn nhất.

1.Cung cấp mẫu đơn xin ly hôn mới nhất và hướng dẫn viết đơn.
Đơn ly hôn có một mẫu chung nhưng trên thực tế tòa án mỗi cấp, mỗi địa phương khác nhau lại có quan điểm và yêu cầu đơn khác nhau từ đó tạo khó khăn và mất nhiều thời gian cho các bạn. Bên cạnh đó việc trình bày đơn không đúng quy định và nội dung đơn viết không rõ ràng cũng khiến tòa án, ủy ban từ chối nhận đơn giải quyết. Nếu bạn gặp trường hợp này bạn hãy gọi đến 1900 6563 để được cung cấp mẫu đơn mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách trình bày đơn ly hôn nộp đơn nhanh nhất.
2.Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình nhanh chóng
Ly hôn thuận tình là dạng ly hôn phổ biến nhất khi cả vợ và chồng đều thống nhất việc ly hôn. Nếu không có tranh chấp về con, về tài sản thì tòa án sẽ giải quyết rất nhanh. Nhưng ngược lại nếu có tranh chấp thì việc xác định tài sản, yêu cầu mong muốn của con cũng như vợ hoặc chồng ở nước ngoài thì rất phức tạp và kéo dài vì vậy để giải quyết nhanh chóng nhất bạn cần xác định rõ các quy định và thủ tục trong giải quyết yêu cầu ly hôn thuận tình của hai vợ chồng.
Để giải quyết nhanh chóng nhất và có những lời khuyên từ những luật sư kinh nghiệm về ly hôn bạn hãy liên hệ đến Luật Thiên Mã qua số 1900 6563 để được tư vấn miễn phí từ các luật sư giúp bạn giải quyết các vấn ly hôn.
3.Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng
Sẽ rất khó khăn nếu người muốn ly hôn chỉ là một phía của vợ hoặc chồng, chỉ là một người còn lại ngoại tình, chỉ là tình cảm đã hết, chỉ là không thể chấp nhận và chung sống với nhau. Việc ly hôn đơn phương thường khó khăn khi người còn lại không hợp tác khiến tòa án giải quyết lâu và kéo dài sự việc. Thực tế các luật sư đã tư vấn cho nhiều trường hợp khó khăn trong ly hôn đơn phương của các cặp vợ chồng ở nhiều địa phương. Mỗi trường hợp là một hoàn cảnh khác nhau. Với từng hoàn cảnh luật sư sẽ đưa ra những lời khuyên những tư vấn tốt nhất cho các bạn để vụ án được giải quyết nhanh chóng nhất.
 
4.Luật sư tư vấn về quyền nuôi con và cấp dưỡng cho con
Tranh chấp về con là loại tranh chấp phổ biến và gay gắt nhất trong giải quyết vụ án ly hôn. Đôi khi với người phụ nữ con là tất cả. Điều đó chứng minh vai trò của con đối với cha mẹ là vô cùng lớn. Thực tế nhiều vụ án ly hôn có tranh chấp về con phải kéo dài đến hàng năm vẫn chưa giải quyết được. Để có quyền được nuôi con theo quy định của pháp luật hay các yêu cầu với tòa án để mình được nuôi con như thế nào cũng là hàng loạt các quy định khác nhau. Đáp ứng yêu cầu cao nhất của các bạn các luật sư luôn hướng dẫn chi tiết đánh giá tiền lương thu nhập của các bạn, độ tuổi của con, công việc của cha mẹ để tư vấn cho bạn yêu cầu tòa án cho nuôi bé. 
 
5.Luật sư tư vấn về quyền tài sản và chia tài sản trong hôn nhân
Tranh chấp về tài sản trong ly hôn cũng vô cùng phức tạp từ việc xác định tài sản và nguồn gốc của tài sản cũng vô cùng khó khăn và mất thời gian. Có tài sản hình thành trước hôn nhân của vợ của chồng, có tài sản hình thành trong hôn nhân của vợ của chồng cũng có tài sản được ba mẹ cho có các khoản đi vay đi mượn. Bởi thế giải quyết và phân định tài sản trong vụ án ly hôn cũng rất phức tạp.
Tại Luật Thiên Mã sau khi các luật sư lắng nghe đầy đủ nội dung vụ việc từ bạn sẽ đưa cho bạn các quan điểm chính thức về xác định tài sản, tài sản nào là của bạn tài sản nào là của chung tài sản nào là của chồng bạn, vợ bạn để bạn xác định nhanh chóng có hướng cho giải quyết và yêu cầu tòa án quyết định. 
Trên đây là những vấn đề quan trọng nhất trong giải quyết các vụ án ly hôn phổ biến. Mọi vấn đề về ly hôn và tư vấn ly hôn các bạn hãy điện đến số 1900 6563 để được các luật sư tư vấn giải quyết nhanh chóng nhé. Mọi tư vấn đều là miễn phí. Các trường hợp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đến trực tiếp Luật Thiên Mã để gặp luật sư tư vấn cho bạn.

CÔNG  TY  LUẬT  T.N.H.H  THIÊN  MÃ
Điện thoại: 1900 6563 | Tư vấn miễn phí
Email:          luatthienma@gmail.com
Địa chỉ:        55 Trương Công Giai, Hà Nội