Tư vấn pháp luật ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí, tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn toàn quốc.

Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định bằng bản án nhằm hủy bỏ các trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc giữa vợ và chồng. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Ly hôn có 02 dạng là thuận tình ly hôn (cả hai vợ chồng đều mong muống và cùng ký vào đơn ly hôn) và ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng (Đơn phương ly hôn) (Nhấp vào đây để gọi tư vấn)

Trong thực tế tham gia các phiên tòa hôn nhân thì mỗi nhà một hoàn cảnh khác nhau. Cuộc sống hôn nhân bế tắc và dẫn đến áp lực, hạnh phúc đổ vỡ và các bạn đã chọn cách dừng lại để trả sự tự do cho nhau, cho nhau thêm những lựa chọn khác trong cuộc đời.

Và thực tế hiện nay trong việc giải quyết các vụ việc, vụ án ly hôn đang là án tồn đọng rất nhiều trong các tòa án về số lượng tăng. Thủ tục và quy trình bổ sung phức tạp trong cả quá trình giải quyết vụ án. Đôi khi là một bên vợ hoặc chồng không đồng ý, tạo khó khăn không xuất hiện hợp tác làm việc với pháp luật và tòa án. Đôi khi là các quan điểm tranh chấp về tài sản chung của hai vợ chồng. Đôi khi cũng là các khoản nợ hai vợ chồng đã vay và chi tiêu. Nhiều nhất là tranh chấp với nhau về quyền nuôi con, quyền được chăm sóc con. Mọi vấn đề tranh chấp đều khiến mọi chuyện mệt mỏi mất thời gian và quyền lợi đáng có của các bạn. (Nhấp vào đây để gọi tư vấn)

Nhiều luật sư tư vấn trên thực tiễn tại Công ty Luật Thiên Mã sẽ giúp đỡ các bạn được các vấn đề sau đây. Mong sẽ giúp đỡ được chút sức lực bé nhỏ trong những khúc mắc của các bạn.


Thứ nhất tư vấn giúp đỡ các bạn về thủ tục ly hôn, các thủ tục từ đơn phương ly hôn đến thuận tình ly hôn. Tư vấn cho các bạn về các bước, quy trình ly hôn từ khi các bạn quyết định ly hôn đến việc viết một lá đơn ly hôn rồi nộp đến đâu, ra tòa như thế nào rồi thời gian giải quyết ra sao, bao lâu và chi phí phải nộp cho nhà nước như thế nào. Thậm chí các mẫu đơn và hồ sơ các bạn cũng được gửi tặng miễn phí qua email theo đúng yêu cầu và mong muốn của các bạn.

Thứ hai luật sư sẽ lắng nghe bạn và đưa cho bạn những lời khuyên và mong muốn của bạn về quyền nuôi con và có được quyền nuôi con một các hợp pháp. Các luật sư nhận thấy đây là một loại tranh chấp lớn nhất trong ly hôn. Cuối cùng vẫn mong muốn ai là người được nuôi con. Luật sư sẽ tư vấn cho bạn về việc xác nhận quyền làm cha, làm mẹ, thu nhập bình quân để chứng minh và khả năng nuôi dưỡng cháu bé. Tất cả sẽ giúp đỡ bạn để bạn được quyền nuôi cháu đúng quy định. Bù đắp những thiệt thòi tình cảm.(Nhấp vào đây để gọi tư vấn)

Thứ ba luật sư sẽ giúp đỡ bạn về giải quyết quyền tài sản như nhà cửa, xe cộ, vay nợ, cho vay hoặc các loại tài sản trước khi lấy nhau đã có và có trong khi là vợ chồng. Luật sư sẽ nghe bạn nói về tài sản và chỉ cho bạn thấy đâu là tài sản của bạn và bạn sẽ nhận những tài sản gì khi ly hôn. Thực tế cái tiếc nhất là ân tình, tình cảm thì mất còn tài sản thì lấy làm gì nhưng đôi khi bạn cũng cần hiểu nếu không có tiền, tài sản thì lấy gì nuôi con và bản thân. Ly hôn cũng là người dưng tài sản làm ra cũng phải trân trọng và đáng quý và để còn lo lắng cho tương lai của các bạn. Tranh chấp tài sản trong hôn nhân cũng là những tranh chấp phổ biến nhất hiện nay. (Nhấp vào đây để gọi tư vấn)

Thứ tư các luật sư tư vấn trực tiếp cũng giống như các luật sư của chính các bạn thuê. Các bạn không nhất thiết phải thuê một luật sư đứng ra tòa hay giúp đỡ sát cạnh trong toàn bộ vụ án bởi chi phí với một luật sư như thế thường rất đắt đỏ nhất là ở các thành phố lớn. Chúng tôi mong những tư vấn qua hệ thống 1900 6563 là những chia sẻ thực tế từ luật sư sẽ giống như một luật sư của riêng bạn. Bất kỳ vấn đề gì hay bất kỳ giai đoạn nào của vụ việc bạn hãy bốc máy và gọi cho luật sư các anh, chị luật sư sẽ cùng bạn tháo gỡ và giúp đỡ bạn. 

Chúng tôi những luật sư rất mong được chia sẻ từ bạn với những bế tắc và khó khăn và không ủng hộ cho việc chia ly, hôn nhân tan vỡ. Nhưng nếu điều đó khiến bạn bế tắc, mệt mỏi, không còn hạnh phúc và lựa chọn đó tốt hơn cho các bạn thì hãy vui lòng liên hệ đến các luật sư theo đầu số 1900 6563 

Các bạn nào tại thủ đô Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp để gặp luật sư để được giúp đỡ trực tiếp và hướng dẫn chi tiết các công việc. Mọi vấn đề tư vấn đều là miễn phí và hỗ trợ cao nhất đến với các bạn. (Nhấp vào đây để gọi tư vấn)


CÔNG TY LUẬT T.N.H.H THIÊN MÃ
Điện thoại:1900 6563 | Tư vấn 24/7
Email:        luatthienma@gmail.com
Địa chỉ:      55 Trương Công Giai, HN