Tư vấn luật theo giờ & vụ việc

Lợi ích khi có Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp kinh tế

loi-ich-khi-co-luat-su-tham-gia-giai-quyet-tranh-chap-kinh-teKhi có sự trợ giúp của luật sư tham gia giải quyết tranh chấp kinh tế giúp các bên nắm được các điều khỏan quan trọng của hợp đồng. Từ đó, biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mình để bảo vệ tốt nhất quyền lợi. Qua đó, giúp cho các bên sẽ thống nhất được phương thức giải quyết vấn đề và dần đi đến sự thỏa thuận.
Ngoài ra, luật sư sẽ giúp các bên bình tĩnh hơn khi giải quyết tranh chấp. Bởi, khi xảy ra tranh chấp các bên bị xâm phạm lợi ích, do đó đều không chịu nhường nhịn và dễ nảy sinh những bất đồng, không thể đi đến sự thỏa thuận được. Hơn nữa, tốn rất nhiều thời gian để kiện ra Trọng tài hay Tòa án… ảnh hưởng đến uy tín các bên. Do vậy, có sự tham gia của luật sư, giúp các bên bình tĩnh hơn, phân tích những điểm đúng, sai của các bên để buổi thương lượng đạt được hiệu quả cao.

 

loi-ich-khi-co-luat-su-tham-gia-giai-quyet-tranh-chap-kinh-te
Luật Thiên Mã - Luật sư Doanh nghiệp - 0977.523.155


Khi nhận được vụ án tranh chấp, luật sư sẽ giúp các bên đánh giá chứng cứ, giá trị pháp lý của các điều khoản cũng như chứng cứ liên quan đến tranh chấp của các bên. Qua đó, các bên xác định được những điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó dễ dàng đạt được sự thỏa thuận hơn.
Hơn nữa, luật sư sẽ biết cách khai thác hợp lý sự tác động của cơ quan nhà nước. Luật sư sẽ biết cách khai thác chức năng của cơ quan nhà nước một cách hợp lý, đúng thời điểm để đem lại hiệu quả cho quá trình giải quyết tranh chấp.

==========================================================================
"Bài viết này thuộc quyền sở hữu của Luật Thiên Mã, chúng tôi không ủng hộ cho việc sao chép"