Hướng dẫn thay đổi giấy CNĐT

Đầu tư vào thị trường Hà Nội mỏ vàng cho các nhà đầu tư nước ngoài

Đầu tư vào thị trường Hà Nội mỏ vàng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Với dân số hơn 10 triệu người, là thủ đô trung tâm kinh tế của cả nước, có thể nói Hà Nội đang đi đầu trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài.Hiện tại với nhiều chính sách ưu đãi, đây chính là mỏ vàng để các nhà đâu tư nước ngoài đầu tư

Tại sao nên đầu tư vào thị trường Hà Nội

Các cơ quan chính phủ Việt nam, phái đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế như tổ chức liên hợp quốc và Phái đoàn Liên minh châu Âu, đều đặt trụ sở tại Hà Nội đã tạo ra cho các nhà đầu tư một mạng lưới liên lạc tốt nhất để chia sẻ thông tin và trao đổi kinh nghiệm.

Chính quyền thành phố thực hiện cải cách thủ tục hành chính ở tất cả các cấp trong việc xúc tiến, quản lý và triển khai các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài và các chương trình hỗ trợ phát triển chính thức. Cơ chế “một cửa liên thông” trong giải quyết thủ tục hành chính là một ví dụ thể hiện cam kết của chính quyền thành phố tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp tiến trình hội nhập quốc tế.
Lực lượng lao động trẻ, được đào tạo, dễ dàng tuyển dụng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hà Nội có hàng trăm viện nghiên cứu khoa học đầu ngành, hơn 50 trường đại học và cao đẳng có khả năng bổ sung cho thị trường lao động gần 80.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm; ngoài việc sẵn sang đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao có tay nghề, tố chất làm việc chăm chỉ của người lao động sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp sản xuất nâng cao hiệu quả.
Với những nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh và với những thành tựu đã đạt được, Hà Nội đang là địa điểm đầu tư an toàn và thành công của các nhà kinh doanh, nơi giao lưu văn hóa, gặp gỡ thân tình của tất cả các bạn bè hữu nghị.

Làm thế nào để đầu tư vào Hà Nội một cách dễ dàng

Rất nhiều ra đầu tư nhìn ra cơ hội phát sinh lợi nhuận khi  thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại địa bàn  Hà Nội nhưng cũng có rất nhiều nhà đâu tư còn đang băn khoăn chưa dám đầu tư vì đang băn khoăn các thủ tục làm thế nào để hợp pháp hóa nguồn đầu tư của mình
Hiểu được những khó khắn gặp phải của nhà đầu tư. Luật Thiên Mã chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài để giải quyết hết những băn khoăn của nhà đầu tư
Dịch vụ của chúng tôi
-Tư vấn lĩnh vực đầu tư được phép thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.
-Tư vấn các quy định của pháp luật về loại hình; cơ cấu, tổ chức quản lý và hoạt động của Công ty 100 vốn nước ngoài.
-Tư vấn các hạn chế và điều kiện đầu tư đối với lĩnh vực đầu tư dự kiến.
-Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới dự án đầu tư.
-Hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị giấy tờ, tài liệu pháp lý cần thiết cho việc thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.
-Tiến hành thủ tục thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài
-Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.
-Soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư.
-Thay mặt Nhà đầu tư tiến hành thủ tục thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài và xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
-Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan.
-Thay mặt Nhà đầu tư nhận Văn bản trả lời (nếu có) của Cơ quan quản lý đầu tư.
-Thay mặt Nhà đầu tư nhận Giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty 100 vốn nước ngoài.
 
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài  là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong một số lĩnh vực.
Trong trường hợp này, Nhà đầu tư nước ngoài tiến hành thủ tục đăng ký thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài đồng thời với thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
Giấy chứng nhận đầu tư được cấp sẽ là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty 100 vốn nước ngoài.
Hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ của Luật Thiên Mã
Hotlie: 0977.523.155
Địa chỉ: Tòa nhà D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Các bài viết liên quan

Vốn tối thiếu cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Việt Nam

Bảo vệ doanh nghiệp trong nước bằng hình thức khởi kiện chống bán phá giá