Hướng dẫn thay đổi giấy CNĐT

Những ngành nghề tại Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm

Những ngành nghề tại Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư  nước ngoài quan tâm tại Việt Nam.Việt Nam đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để đầu tư vào. Vậy khi có ý định đầu tư vào thị trường Việt Nam để thành lập công ty có vốn nước ngoài các nhà đầu tư thường ưu tiên tìm hiểu những ngành nghề nào thì ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

Những ngành đang thu hút vốn đầu tư tại thị trường Việt Nam

1.Đại lý oto cũ:
 Với chính sách hết năm 2017 thuế nhập khẩu ở các nước ASIA xuống 0% có thể nói đây chính là mỏ vàng để các nhà đầu tư nước ngoài khai thác ở thị trường giàu tiềm năng này..: Mọi người đều thích một chiếc xe đẹp, sạch sẽ, nhưng thật đáng buồn, không phải ai cũng có thể mua được. Đây là lý do tại sao rất nhiều người dùng đến mua xe đã qua sử dụng. Các đại lý ô tô đã qua sử dụng kiếm được rất nhiều tiền chỉ từ việc giúp người ta bán xe cũ hoặc nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng từ các nước khác để bán . Bạn cũng có thể trở thành một nhà môi giới xe hơi sử dụng mà là khá khác nhau từ một đại lý xe cũ. Là một nhà môi giới xe hơi đã qua sử dụng, bạn không cần nhiều tiền; những gì bạn sẽ làm là liên kết những người cần sử dụng xe hơi với những người cần bán xe của họ và kiếm được hoa hồng cho nó.
2.May mặc:
Trong những năm gần đây may mặc luôn là thế mạnh của thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu đãi từ chính phủ như miễn thuế đất đai để xây dựng nhà xưởng cũng như chí phí công nhân, chi phí nguyên vật liệu thấp đã tạo nên một cơ hội đầu tư không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Bạn cũng có thể chuyên chế quần áo sẵn sàng để mặc hoặc bắt đầu dây chuyền quần áo của riêng bạn . Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng sẽ tốn kém để bắt đầu Công ty Sản xuất Dệt may của riêng bạn, bạn có thể trở thành một nhà bán lẻ vải hoặc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến . Tất cả những doanh nghiệp này đều có lợi nhuận như nhau.
3. Xuất khẩu nông sản
Bạn cũng có thể xem xét trở thành một nhà tư vấn tìm nguồn cung ứng sản phẩm . Những gì một nhà tư vấn tìm nguồn cung ứng sản phẩm là liên kết người mua và người bán với nhau. Ví dụ, có những người muốn mua hàng từ Việt Nam qua mạng Internet và vì họ chưa bao giờ đến Việt Nam nên họ cần ai đó có thể tin tưởng ai là người Việt Nam hoặc ở Việt Nam để giúp đỡ.
Việt Nam xuất khẩu nhiều mặt hàng như gạo, lương thực, cà phê, dầu thô, giày dép, cao su, điện tử, hải sản; có rất nhiều thứ mà bạn có thể bán cho người mua từ các nước khác. Để có được người mua quốc tế, bạn có thể vào trang web như Alibaba.com và một số trang web thương mại điện tử khác; bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người muốn mua hàng từ Việt Nam.
Bạn cũng có thể trở thành người giao nhận cho những người muốn mua hàng từ Việt Nam. Bạn cũng có thể kết hợp nhập và xuất với nhau , có nghĩa là bạn sẽ xuất các mặt hàng sang các nước khác và cũng có thể nhập khẩu từ đó. Một số mặt hàng bạn có thể nhập khẩu bao gồm bông thô, sản phẩm dầu mỏ, xi măng, phân bón, xe máy và điện tử.
4. Vận tải
ại sao tôi yêu thích kinh doanh vận tải và hậu cần là bạn có thể bắt đầu kinh doanh này mà không cần vốn. Làm sao? Tôi nghe bạn hỏi. Có, bạn có thể bắt đầu kinh doanh vận tải mà không cần vốn bằng cách cho thuê một chiếc xe tải từ một công ty mà sẽ cho phép bạn trải rộng các khoản thanh toán của bạn trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua xe tải đã qua sử dụng mà rẻ hơn và giá cả phải chăng hơn. Khách hàng của bạn sẽ là nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, người bán sỉ, công ty xây dựng cũng như cá nhân.
5.Xuất khẩu nội thất
Vì Việt Nam là nơi phổ biến để tìm nguồn đồ gỗ trong số các nhà nhập khẩu đồ gỗ ở một số quốc gia, sẽ không làm tổn hại đến việc thành lập công ty sản xuất đồ gỗ của riêng bạn. Nó không quan trọng nếu bạn biết làm thế nào để làm đồ nội thất hay không; bạn luôn có thể thuê ngoài các khía cạnh sản xuất của doanh nghiệp trong khi bạn tập trung vào tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Một cách khác để đi về nó là dành chút thời gian để học cách chế tạo và sửa sang lại đồ đạc.
Sản xuất đồ mộc là một ngành kinh doanh tốt vì hầu hết các căn nhà hoặc văn phòng bạn bước vào đều có một miếng đồ đạc. Bên cạnh đó, rất nhiều công ty và doanh nhân ở các nước khác cung cấp đồ gỗ từ Việt Nam mà họ đưa vào nước họ để bán lại.
6. Xây dựng
Một doanh nghiệp tốt khác mà bạn có thể bắt đầu tại Việt Nam là bán vật liệu xây dựng và xây dựng . Có rất nhiều vật liệu xây dựng mà bạn có thể bán như xi măng, vật liệu lợp nhà và vật liệu làm nhà. Bạn cũng có thể bắt đầu một doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng như dịch vụ sơn, hệ thống ống nước, trang trí nội thất , sửa chữa nhà cửa, lắp đặt và sửa chữa HVAC .
 Trên đây là những ngành tiêu biểu mà khi các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Việt Nam luôn đưa ra ưu tiên đầu tiên. 
Để thực hiện hóa ý tưởng đầu tư vào Việt Nam các nhà đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty có vốn nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam
Để tối ưu hóa công đoạn này hay liên hệ Với Luật Thiên Mã để được tư vấn miễn phí

Các bài viết liên quan

Vốn tối thiếu cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Việt Nam

Bảo vệ doanh nghiệp trong nước bằng hình thức khởi kiện chống bán phá giá