Hướng dẫn thay đổi ĐKKD

Thành lập doanh nghiệp và những lợi ích to lớn không thể bỏ qua

Thành lập doanh nghiệp và những lợi ích to lớn không thể bỏ qua mà bạn chưa nghĩ đến. Theo ước tính mỗi năm có hàng chục nghìn công ty mới được thành lập, bên cạnh đó được sự hỗ trợ của chính phủ và các nhà đầu tư năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm khởi nghiệp.Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân có hay không thành lập doanh nghiệp thì ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiều những lợi ích to lớn khi thành lập doanh nghiệp 

Những lợi ích to lớn khi thành lập doanh nghiệp

-Kinh doanh hợp pháp, được nhà nước cho phép, được pháp luật bảo vệ
-Có con dấu riêng, ký kết được các hợp đồng mua bán, khiến cho việc mua bán đảm bảo hơn.
-Tăng độ uy tín với khách hàng, khách hàng yên tâm hơn khi giao dịch với doanh nghiệp bạn
-Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng sau 6 tháng hoạt động.
-Bạn chứng thực được hoạt động kinh doanh, bạn có tư cách pháp nhân
-Được sử dụng hóa đơn tài chính
-Dễ dàng huy động vốn dưới nhiều hình thức
-Quảng bá hình ảnh, thương hiệu kinh doanh rộng rãi hơn
-Công ty bạn lớn, bạn tạo ra công ăn, việc làm cho xã hội, đóng góp cho xã hội.
-Dễ dàng kiểm soát việc thu chi, chia lợi nhuận hơn là hộ kinh doanh.
-Sau đây là chi tiết các lợi ích to lớn khi bạn thành lập công ty, đặc biệt là công ty
1/ Cổ đông công ty:
Một số mô hình công ty bạn có thể lựa chọn khi mở công ty: tùy theo hình thức kinh doanh, nguồn nhân lực, số vốn, số thành viên góp vốn… mà bạn lựa chọn mô hình doanh nghiệp cho mình. Dưới đây là danh sách các loại hình phổ biến:
Thành lập công ty hợp danh
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài…
Thành lập doanh nghiệp tư nhân
Thành lập công ty cổ phần
Thành lập công ty TNHH (1 thành viên, 2 thành viên trở lên)
2/Sự chuyên nghiệp:
Mức độ chuyên nghiệp của một công ty  tùy thuộc vào người lãnh đạo cũng như quy mô kinh doanh của công ty. Nếu bạn đang làm kinh doanh với các công ty lớn hơn, bạn có thể thấy rằng họ thích chỉ để đối phó với các công ty hạn chế chứ không phải là thương nhân hoặc quan hệ đối tác duy nhất.

3/ Thuế:
Vấn đề được xem là nhạy cảm nhất hiện nay đó chính là thuế đóng hàng tháng cho nhà nước, nếu bạn mới khởi nghiệp hãy thành lập công ty TNHH. Hiện này mức thuế thu nhập doanh nghiệp hiện nay là 20%.
4/ Lương hưu:
Thực tế công ty TNHH là một công ty tự phát không phải của nhà nước cho nên về vấn đề lương hưu không được đề cập đến, mức độ thưởng khi tới tuổi nghỉ ngơi sẽ được xem xét bởi các mức độ đóng góp cho công ty và tấm lòng của cấp trên để thưởng, không có sự ràng buộc.
5/ Riêng biệt:
Một công ty đặc biệt là công ty TNHH là một thực thể hoàn toàn riêng biệt từ các thành viên của nó, và việc kinh doanh của mình được đối xử như một thực thể duy nhất cho mục đích thuế và hành chính. Tất cả mọi thứ từ tài khoản ngân hàng của công ty, quyền sở hữu tài sản và sự tham gia trong hồ sơ dự thầu và hợp đồng hoàn toàn là công ty kinh doanh và riêng biệt từ lợi ích của các thành viên của công ty. Đây chính là lợi ích to lớn khi thành lập công ty khiến bạn không thể bỏ qua
6/ Kinh phí thành lập và kinh doanh:
Nếu quy mô không lớn cũng đồng nghĩa với việc vốn đầu tư không nhiều cho nên chi phí kinh doanh cũng như thành lập luôn được đảm bảo trong mức tối thiểu nhất có thể.
7/ Thương hiệu:
Khi bạn đi đăng ký thành lập công ty TNHH thì pháp luật có quyền bảo vệ thương hiệu cho bạn. Tên công ty gắn liền với tên thương hiệu và không được ai đặt trùng cũng như không được cấp phép kinh doanh nếu sai phạm.
  Trên đây chúng tôi đã  giới thiệu bài viết thành lập doanh nghiệp và những lợi ích to lớn không thể bỏ qua cho bạn đọc tham khảo .Hiện nay thủ tục thành lập công ty rất đơn giản bạn không cần phải băn khoăn vấn đề gì cả ,hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ khi thành lập doanh nghiệp mới. Chúc các bạn thành công

Các bài viết liên quan

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp và thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh ..

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói tại Hà Nội