Hướng dẫn giấy du lịch lữ hành

Dịch vụ xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa giá rẻ tại Hà Nội

Luật Thiên Mã là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ liên quan đến giấy phép lữ hành, xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, tư vấn giấy phép đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa, thực hiện cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, dịch vụ giấy phép lữ hành, giấy phép lữ hành nội địa, xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, xin giấy phép lữ hành quốc tế và các dịch vụ pháp lý liên quan đến giấy phép lữ hành.Các dịch vụ then chốt của Luật Thiên Mã:
"Cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa" "tư vấn giấy phép đăng ký kinh doanh nữ hành nội địa" "thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa" "giấy phép lữ hành quốc tế" "xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa" "tư vấn xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế nhanh chóng"
Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lữ hành:
Thành phần hồ sơ bao gồm:
1. Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế (theo mẫu);
2. Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp;
3. Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành;
4. Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành;
5. Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành;

Các công việc Luật Thiên Mã sẽ thực hiện thay khách hàng:
Luật Thiên Mã là tổ chức tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong việc xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể với khách hàng đồng thời có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh khi khách hàng hoặc hồ sơ của khách hàng có những nội dung chưa phù hợp hoặc không đúng quy định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng cho các khách hàng của mình. Cụ thể:
1. Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến kinh doanh lữ hành quốc tế, các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế.
2. Tư vấn cho khách hàng các điều kiện để xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng.
3. Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép;
4. Tư vấn các quy định cho doanh nghiệp kinh doanh lữ hành sau khi có giấy phép hoạt động;
5. Tư vấn thành lập chi nhánh Văn phòng đại diện công ty du lịch nước ngoài tại Việt Nam.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế hoặc có vấn đề bạn chưa hiểu về thủ tục xin giấy phép kinh doanh lữ hành. Hotline: 0977 523 155

 

Các cam kết của Luật Thiên Mã về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành, giấy phép lữ hành
Chúng tôi luôn làm việc trên cơ sở hợp đồng ký kết, thu chi rõ ràng, hóa đơn V.A.T đầy đủ

Tất cả các dịch vụ tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng đều thể hiện đầy đủ về chi phí dịch vụ, thời gian thực hiện, các công việc của chúng tôi giúp khách hàng và các cam kết thỏa thuận của các bên.

Chúng tôi cam kết về chính sách giá luôn rẻ nhất, ưu đãi nhất và trọn gói toàn diện (A-Z)

Hiện nay chính sách giá của Luật Thiên Mã luôn công khai và niêm yết rõ ràng. Khi chúng tôi gửi báo giá đến các bạn là đã bao gồm đầy đủ các loại phí. Thực tế rất nhiều đơn vị chỉ báo phí hành chính nhà nước hoặc chỉ báo phí dịch vụ nên khi xong việc khách hàng cộng dồn chi phí sẽ rất cao. Với Luật Thiên Mã chỉ có một chi phí duy nhất đến khi khách hàng nhận được kết quả.

Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện dịch vụ luôn nhanh chóng nhất.

Với điểm mạnh về nhân sự đông và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đạt mức thời gian xong trước thời hạn với khách hàng. Với doanh nghiệp thời gian là vô cùng quan trọng nên tại Luật Thiên Mã luôn cam kết đúng hạn nhất theo hợp đồng khách hàng đã ký kết với Luật Thiên Mã.


Luật Thiên Mã | Luật sư doanh nghiệp

  • Hà Nội:   Tầng 03, Nhà D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • TP.HCM: Nhà C17 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM

  •  Phone:   1900 6563 | Viettel: 0977 523 155 | Vina: 0943 564 450 

  • Email:     luatthienma@gmail.com | luatsuthienma@gmail.com

Các bài viết liên quan