Hướng dẫn công bố mỹ phẩm

Dịch vụ công bố mỹ phẩm giá rẻ

Luật Thiên Mã là công ty luật có trên 8 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ “công bố mỹ phẩm” “đăng ký mỹ phẩm” “công bố lưu hành mỹ phẩm” “tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm” “thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu” “công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước” “các dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu” “dịch vụ công bố mỹ phẩm” “công bố mỹ phẩm trong nước” Cùng các dịch vụ khác liên quan đến công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam và mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam.
Các cam kết của Luật Thiên Mã về dịch vụ Công bố mỹ phẩm & Công bố chất lượng mỹ phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm.
1. Chúng tôi luôn làm việc trên cơ sở hợp đồng ký kết, thu chi rõ ràng, hóa đơn V.A.T đầy đủ.
Tất cả các dịch vụ tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng đều thể hiện đầy đủ về chi phí dịch vụ, thời gian thực hiện, các công việc của chúng tôi giúp khách hàng và các cam kết thỏa thuận của các bên.

2. Chúng tôi cam kết về chính sách giá luôn rẻ nhất, ưu đãi nhất và trọn gói toàn diện (A-Z)

Hiện nay chính sách giá của Luật Thiên Mã luôn công khai và niêm yết rõ ràng. Khi chúng tôi gửi báo giá đến các bạn là đã bao gồm đầy đủ các loại phí. Thực tế rất nhiều đơn vị chỉ báo phí hành chính nhà nước hoặc chỉ báo phí dịch vụ nên khi xong việc khách hàng cộng dồn chi phí sẽ rất cao. Với Luật Thiên Mã chỉ có một chi phí duy nhất đến khi khách hàng nhận được kết quả.

3. Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện dịch vụ luôn nhanh chóng nhất.

Với điểm mạnh về nhân sự đông và chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đạt mức thời gian xong trước thời hạn với khách hàng. Với doanh nghiệp thời gian là vô cùng quan trọng nên tại Luật Thiên Mã luôn cam kết đúng hạn nhất theo hợp đồng công bố mỹ phẩm.

công bố mỹ phẩm
 

Tại sao bạn cần phải công bố mỹ phẩm của mình ?

Thứ nhất: Công bố mỹ phẩm (hay còn gọi là công bố chất lượng mỹ phẩm cũng là một giải pháp tốt để khách hàng phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giữa sản phẩm của bạn và các sản phẩm cạnh tranh không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây tổn hại đến người tiêu dùng và uy tín doanh nghiệp bạn.

Thứ hai: Công bố mỹ phẩm không chỉ nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn. Tại kết quả công bố mỹ phẩm bạn có thông số kiểm định chất lượng mỹ phẩm, các loại chất tốt cho sức khỏe người dùng, cho môi trường đều được công khai và uy tín với doanh nghiệp bạn.
Thứ ba: Công bố chất lượng mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm là điều kiện pháp lý bắt buộc của pháp luật quy định về các mỹ phẩm được bán ra thị trường phải được công bố đúng theo quy định. Trong trường hợp bạn không công bố mỹ phẩm rất có thể sẽ bị kiểm tra của các cơ quan quản lý, thương mại, quản lý thị trường, cơ quan quản lý các hàng giả, kém chất lượng. Bạn cũng có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị đóng của doanh nghiệp và thu các mỹ phẩm bạn đã chế xuất hoặc sản xuất ra mà chưa tiến hành công bố.

 
Các công việc Luật Thiên Mã sẽ thực hiện cho khách hàng.
Bước 1: Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm.

Quy trình thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu bao gồm:
- Kiểm nghiệm mỹ phẩm của bạn để lấy thông số.
- Công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm, chất lượng mỹ phẩm của bạn.
- Nhận kết quả chứng nhận mỹ phẩm đã được công bố(giấy xác nhận công bố mỹ phẩm)

Bước 2: Triển khai thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố chất lượng mỹ phẩm.

- Luật Thiên Mã xem xét, đánh giá các loại tài liệu, giấy tờ mà khách hàng cung cấp để thực hiện dịch vụ công bố mỹ phẩm, đăng ký mỹ phẩm đúng quy trình và pháp luật.
- Bổ sung, hoàn thiện và dịch sang Tiếng Việt các giấy tờ, tài liệu cần cung cấp.
- Soạn hồ sơ mỹ phẩm, mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu.
- Tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
- Nhận kết quả: Tùy theo từng trường hợp kết quả công bố mỹ phẩm nhận được là Giấy xác nhận công bố chất lượng mỹ phẩm, công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu.

 

Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho Luật Thiên Mã

- Bản sao ĐKKD của đơn vị công bố mỹ phẩm, công bố tiêu chuẩn mỹ phẩm;
- Mẫu sản phẩm: Tối thiểu 02 mẫu mỹ phẩm cần công bố;
- CA (Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất) – Không bắt buộc
- CFS (Certificate of Free Sales) Giấy chứng nhận lưu hành tự do.
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (Chỉ tiêu lý hóa, Chỉ tiêu vi sinh vật, Chỉ tiêu kim loại nặng...);
- Trong trường hợp khách hàng thiếu giấy tờ có thể làm việc với Luật Thiên Mã để giải quyết và hướng dẫn bổ sung giấy tờ cần thiết.


Luật Thiên Mã | Luật sư doanh nghiệp

  • Hà Nội:   Số 55 Trương Công Giai, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • TP.HCM: Nhà C17 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM

  • Phone:   1900 6563 | Viettel0977 523 155 | Vina: 0943 564 450 

  • Email:     luatthienma@gmail.com | luatsuthienma@gmail.com    

Các bài viết liên quan