Hình thành & sứ mệnh

hinh-thanh-su-menhCông ty TNHH Tư vấn Thiên Mã là đơn vị pháp luật được thành lập và hoạt đông trên 5 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với nổi bật và chuyên biệt là các dịch vụ liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại…..

Pháp luật là nền tảng của mọi hoạt động trong xã hội, nhất là khi đất nước ngày một phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên “Pháp luật nghiêm khắc nhất đôi khi là sự bất công trầm trọng nhất”, pháp luật là quy tắc xử sư, tạo nên hành lang pháp lý để chúng ta tuân theo, nhưng đôi khi sự nghiêm khắc của pháp luật lại tạo nên những bất công, sự chênh lệch và không cân bằng trong xã hội, bởi vậy Luật Thiên Mã đã ra đời nhằm hướng tới bảo vệ pháp luật và bào chữa cho mỗi người từ chính các quy định pháp luật đó.

Luật Thiên Mã được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư có trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn luật doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; Bất động sản; pháp luật về thương mại quốc tế, đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt một trong những nền tảng để hình thành nên Luật Thiên Mã chính là từ những kinh nghiệm và kỹ năng tranh tụng lâu năm của các Luật sư trong các vụ án về kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ và tranh chấp kinh doanh, hợp đồng kinh tế và xử lý vi phạm trong hợp đồng kinh tế….

hinh-thanh-su-menh
Luật Thiên Mã - Luật sư doanh nghiệp - 0977.523.155
 
Kể từ thời điểm khai sinh thành lập mỗi doanh nghiệp đều xác định cho mình một sứ mệnh riêng biệt, để lấy đó làm mục tiêu hoạt động. Xác định rằng mọi hoạt động của doanh nghiệp đều dựa trên mục tiêu lợi nhuận và nền tảng là các căn cứ, quy định của pháp luật. Tuy nhiên rủi ro là những vấn đề mà bất kỳ hoạt động nào chúng ta cũng đều có thể gặp phải. Bởi vậy vấn đề quan trọng là làm thế nào để có thể hạn chế một cách tối đa nhất các rủi ro đó. Với sứ mệnh: “Quản trị rủi ro pháp lý doanh nghiệp” Luật Thiên Mã luôn nỗ lực hết mình để dự liệu và hạn chế một tách tối ưu nhất những rủi ro pháp lý trong quá trình thành lập cũng như hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Từ sứ mệnh đó chúng tôi cam kết đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác lên trên quyền lợi của doanh nghiệp, tư vấn chính xác, giải quyết kịp thời, an toàn và bảo mật, làm việc chuyên nghiệp và uy tín.
Luật Thiên Mã luôn tự hào là đối tác tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp, Sự thành công của doanh nghiệp chính là niềm tin và động lực phát triển của Luật Thiên Mã chúng tôi!
 
sky-triangel