Dịch vụ xin giấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Xin giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm như thế nào

Xin giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm là bước quan trọng để doanh nghiệp của bạn xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuât kinh doanh của mình.Vậy giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm ở đâu cấp và hồ sơ cần những gì là điều mà các chủ cơ sở quan tâm.Chúng ta cùng đi tìm hiểu một bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Để xin giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm chủ cơ sở sản xuất kinh doanh phải tuân thủ 3 bước cơ bản sau đây:
Bước 1: Nộp hồ sơ xin giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Hồ sơ bao gồm:
- Chứng minh thư nhân dân (trường hợp là cá nhân ).
- Đơn đề nghị cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm.
- Danh sách các đối tượng tham gia xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp là doanh nghiệp).
Bước 2 : Nộp hồ sơ và kiểm tra kiến thức an toàn thực phẩm :
 
Trong thời gian 10 ngày làm việc, tính từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền lập kế hoạch xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm. Gửi thông báo thời gian tiến hành xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho tổ chức, cá nhân. Kiểm tra kiến thức của nhân viên bằng câu hỏi kiến thức về an toàn thực phẩm theo lĩnh vực.
 
Bước 3 : Nhận giấy xác nhận kiện thức an toàn thực phẩm :
 
- Trả lời đúng từ 80% trở lên sẽ được cấp giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời hạn là 03 ngày kể từ ngày tổ chức kiểm tra.
- Cá nhân được tập huấn, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm sẽ được thừa nhận làm việc tại doanh nghiệp.
- Hiệu lực giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm là 03 năm kể từ ngày cấp.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn cảm thấy các thủ tục trên rắc rối mất nhiều thời gian cũng như công sức của doanh nghiệp. Bạn đang tìm dịch vụ xin giấy chứng nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm trọn gói . Luật Thiên Mã với 10 năm  trong lĩnh vực dịch vụ xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn không phải băn khoăn về giấy chứng nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm nưa. Việc của bạn là sử dụng dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm hướng dẫn để bạn vừa có giấy chứng nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm vừa có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.  
Cam kết dịch vụ uy tín tốt nhất cả nước trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm. Lựa chọn chúng tôi chính là bạn đang tiết kiệm chi phí và thời gian cho công doanh nghiệp của chính mình
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Luật Thiên Mã
Địa chỉ: Tòa nhà D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1900 65 63  hoặc (024) 7300 6563
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


 

Các bài viết liên quan

Xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất sữa ..
Xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho hàng nông sản