Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp

Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp và tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Luật Thiên Mã là một công ty luật chuyên biệt cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhóm khách hàng là doanh nhân -  doanh nghiệp trong và ngoài nước. Luật Thiên Mã có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên biệt cho doanh nghiệp. Là một công ty luật với đội ngũ luật sư kinh tế đông đảo và các chuyên gia pháp lý hàng đầu chúng tôi tự hào là đối tác pháp lý được nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức đầu tư, tổ chức phi chính phủ lựa chọn là đơn vị cố vấn, tư vấn pháp luật thường xuyên cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.
Hiện nay dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, dịch vụ luật sư riêng, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên đang là những dịch vụ “VIP” dịch vụ được ưu tiên phát triển hàng đầu tại Luật Thiên Mã. Khi tổ chức cá nhân có yêu về thuê luật sư riêng hoặc tư vấn pháp luật thường xuyên, bảo trợ pháp lý cho cá nhân tổ chức các bạn chỉ cần liên hệ đến Luật Thiên Mã qua các số điện thoại, gặp trực tiếp hoặc gửi một email đến chúng tôi. Chắc chắn trong vài giờ đồng hồ chúng tôi sẽ liên hệ và trợ giúp các bạn và cử luật sư tư vấn tới các bạn.

1. Về quy trình làm việc của chúng tôi
Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp chúng tôi thực hiện theo quy trình làm việc như sau.
Bước 01. Các luật sư xác nhận các yêu cầu của doanh nghiệp, tìm hiểu về doanh nghiệp của các bạn và văn hóa doanh nghiệp, văn hóa làm việc cũng như thói quen trong thực tiễn pháp luật tại doanh nghiệp. Kiểm tra các vấn đề về tranh chấp (nếu có) các vấn đề khác để đánh giá vị trí, tầm doanh nghiệp, khối lượng công việc của doanh nghiệp và tư vấn, báo giá cho doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ tư vấn thường xuyên nào của luật sư.
Bước 02. Các luật tiến hành đàm phán về hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên trên cơ sở bản thảo hợp đồng đã gửi đến quý doanh nghiệp trước đó với giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp, kế toán trưởng, trưởng phòng hành chính, kiểm soát  viên (nếu có)
Bước 03. Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng Luật Thiên Mã sẽ phân công Luật sư phụ trách dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp và thực hiện các công việc theo nội dung hợp đồng tư vấn thường xuyên tại phần 02.

2. Về nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Vấn đề về hành chính và nhân sự công ty
Tư vấn xây dựng, lưu trữ hồ sơ, sổ sách của doanh nghiệp theo quy định-
Tư vấn xây dựng hệ thư viện văn bản pháp luật của doanh nghiệp
Tư vấn về quản lý con dấu, chữ ký của lãnh đạo và trách nhiệm & pháp luật
Tư vấn về xây dựng các loại hợp đồng lao động, hợp đồng thuê tuyển nhân sự
Tư vấn các vấn đề pháp luật về kỷ luật và sa thải lao động trong doanh nghiệp
Tư vấn việc ban hành các văn bản, quyết định trong doanh nghiệp

Vấn đề về pháp luật sở hữu trí tuệ & cạnh tranh
Tư vấn về bảo hộ độc quyền nhãn hiệu dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp liên quan đến các hoạt động về quyền sở hữu trí tuệ.
Tư vấn các vấn đề về pháp luật cạnh tranh, quản lý & cạnh tranh lành mạnh. Các vấn đề về hàng giả, hàng kém chất lượng nhái tên doanh nghiệp.

Vấn đề về vận hành doanh nghiệp và quản lý nội bộ
Tư vấn các vấn đề về bảo đảm quyền lợi và quyền lực của chủ sở hữu doanh nghiệp
Tư vấn các vấn đề về kiểm soát các hoạt động doanh nghiệp và ban kiểm soát
Tư vấn các vấn đề về tổ chức cuộc họp định kỳ, báo cáo định kỳ và hoạt động định kỳ của các doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và tổ chức chặt chẽ.
Tư vấn và rà soát các văn bản, quyết định ban hành của lãnh đạo doanh nghiệp

Vấn đề về hợp đồng kinh tế và tranh chấp hợp đồng kinh tế
Tư vấn xây dựng các hợp đồng kinh tế của doanh nghiệp
Rà soát lỗi, sai phạm của các hợp đồng kinh tế trong doanh nghiệp
Tư vấn đàm phán và sửa đổi theo đàm phán các hợp đồng kinh tế
Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng và hỗ trợ giải quyết tranh chấp hợp đồng
Tư vấn và xây dựng các hợp đồng mẫu dùng giao dịch thường xuyên với đối tác, khách hàng theo từng dịch vụ và hàng hóa của doanh nghiệp

Vấn đề về pháp luật thuế và thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp
Tư vấn các chính sách thuế mới có lợi, có hại cho doanh nghiệp
Tư vấn các vấn đề doanh nghiệp khặp phải trong thanh tra và kiểm tra
Tư vấn và hỗ trợ tiếp đoàn, giải quyết trong thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp

Vấn đề về pháp luật kế toán và xử lý nợ xấu cho doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật về kế toán và quản lý hệ nhân sự kế toán doanh nghiệp
Tư vấn các vấn đề về vay và cho vay trong doanh nghiệp
Tư vấn các vấn đề về tài sản doanh nghiệp
Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong xử lý nợ xấu nợ khó đòi

Vấn đề về pháp luật lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh
Tư vấn toàn bộ pháp luật liên quan đến cung cấp dịch vụ mới, hàng hóa mới của doanh nghiệp, công ty tư vấn.
Tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp luật mới ban hành, pháp luật cũ bãi bỏ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp
Tư vấn xử lý các khiếu kiện, khiếu nại của khách hàng và hỗ trợ tham gia các vụ kiện của doanh nghiệp tại tòa án và các cơ quan tài phán khác.

Về cơ chế giá, phí và biểu phí hợp tác với các bạn
Tùy từng điều kiện doanh nghiệp, mô hình doanh nghiệp và hồ sơ, yêu cầu cung cấp cho các luật sư của Luật Thiên Mã chúng tôi sẽ đánh giá và báo giá hợp lý trên từng trường hợp và điều kiện của mỗi doanh nghiệp trong tư vấn pháp luật thường xuyên.
Tất cả các doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Luật Thiên Mã đều công bằng trong cung cấp dịch vụ. Phí dịch vụ ít hay nhiều dựa vào độ khó, độ phức tạp và quy mô của công việc chứ không ảnh hưởng đến chất lượng công việc và tư vấn của các luật sư.

Gói dịch vụ A:  Chi phí 8.000.000/tháng (Dành cho doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, không bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp, bảo hiểm, thực phẩm chức năng, kinh doanh kênh hệ thống & trả lợi tức hoa hồng)

Gói dịch vụ B:Chi phí 15.000.000/tháng (Dành cho doanh nghiệp nhỏ & vừa trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thông thường với doanh thu trung bình)

Gói dịch vụ C:Chi phí 20.000.000/tháng (Dành cho doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, kinh doanh dịch vụ có hoạt động thường xuyên hoặc các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô lớn, nhân sự từ 100 người và đa chi nhánh, văn phòng làm việc)
Gói dịch vụ D:Chi phí 30.000.000/tháng (Dành cho doanh nghiệp lớn, công ty mẹ, tổ chức nhóm công ty và kinh doanh liên quốc gia)

Gói VIP:Là gói chi phí lựa chọn cao cấp nhất dành cho các tổ chức công ty, tổ chức quỹ, tổ chức phi chính phủ, cố vấn cao cấp, bảo lãnh pháp lý trong giai đoạn hoặc trong từng dự án của tổ chức tại Việt Nam. Chí phí gói VIP được báo giá trên cơ sở đánh giá các yêu cầu và khối lượng công việc trong cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho tổ chức.

Về các lưu ý trong hợp tác dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
Tất cả các gói dịch vụ Luật Thiên Mã đều cung cấp trên hợp đồng (Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên) doanh nghiệp, tổ chức là đối tác được xuất thuế giá trị gia tăng VAT đúng theo quy định pháp luật hiện hành.
Tất cả các gói đều có thời hạn ký dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tối thiểu là 06 tháng và tối đa không quá 02 năm/1 hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.
Chi phí được thanh toán cho Luật Thiên Mã theo từng tháng của hợp đồng vào ngày (01-05 hàng tháng) Tại buổi ký hợp đồng sẽ thanh toán cho 01 tháng đầu tiên.
Tất cả các thông tin làm việc với luật sư trong dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên đều được bảo mật tuyệt đối. Chỉ các luật sư phụ trách mới có liên quan đến hoạt động tư vấn.
Luật Thiên Mã có nghĩa vụ mua bảo hiểm nghề nghiệp luật sư bảo đảm quyền lợi cao nhất của khách hàng trong các quan hệ pháp luật được các luật sư Luật Thiên Mã tư vấn.

Mọi vấn đề về hợp tác và đàm phán hợp tác quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Luật Thiên Mã theo địa chỉ trên website này hoặc số điện thoại:

Luật Thiên Mã | Luật sư doanh nghiệp
  • Hà Nội:   Tầng 03, Nhà D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP.HCM: Nhà C17 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Phone:   1900 6563 | Viettel: 0977 523 155 | Vina: 0943 564 450
  • Email:     luatthienma@gmail.com | luatsu.luatthienma@gmail.com