Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp, luật sư uy tín, luật sư công ty, luật sư kinh tế, thương mại, giải quyết tranh chấp doanh nghiệp

Luật Thiên Mã tự hào là đối tác pháp lý cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 08 năm cùng với đội ngũ Luật sư doanh nghiệp, chuyên viên pháp lý chuyên về tư vấn luật doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp . Chúng tôi sẽ đưa ra cho các nhà đầu tư những giải pháp hữu hiệu nhất, thực hiện dịch vụ đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Trên cơ sở hợp đồng, Luật Thiên Mã làm việc trên tinh thần tôn trọng các cam kết vàng và hướng đến sự uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các Quý khách hàng.

Luật Thiên Mã là đơn vị pháp luật với đội ngũ Luật sư tư vấn doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp đã trở thành đối tác pháp lý tin cậy của các doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động của mình  các doanh nghiệp rất khó tránh khỏi những rủi ro trong các giao dịch như hợp đồng và các tranh chấp kinh tế, chính sách kinh tế của dịch vụ, hàng hóa mình đang kinh doanh.


Tại Luật Thiên Mã các Luật sư doanh nghiệp, bằng nghiệp vụ, kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ giải quyết triệt để các vấn đề tranh chấp của doanh nghiệp bạn đang gặp phải như:   
1. Các tranh chấp về hợp đồng kinh tế, tư vấn luật hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh tế lớn.
2. Các tranh chấp đến quyền lợi, tranh chấp nội bộ, cổ đông, thành viên sáng lập
3. Tranh chấp liên quan đến nhân sự, nhân viên công ty, lãnh đạo công ty
4. Tranh chấp liên quan đến hợp đồng thi công, hợp đồng vận chuyển hợp đồng khác
5. Tranh chấp nghĩa vụ trong các dự án hợp tác, hợp đồng hợp tác và chuyển giao dự án
6. Các tranh chấp với các quyết định của cơ quan nhà nước ảnh hưởng đến quyền lợi doanh nghiệp
7. Tư vấn giải quyết các khoản nợ xấu, thu hồi nợ xấu từ các đối tác khó đòi của doanh nghiệp
8. Các vấn đề pháp lý khác liên quan đến doanh nghiệp và cá nhân giám đốc điều hành
9. Tư vấn luật thường xuyên, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn luật kinh tế, tư vấn pháp luật lao động


luat-thien-ma-dich-vu-luat-su-doanh-nghiep-luat-su-uy-tin-luat-su-cong-ty-luat-su-kinh-te-thuong-mai-giai-quyet-tranh-chap-doanh-nghiep

Luật Thiên Mã cung cấp các giải pháp pháp lý, hướng tới giải quyết các vụ việc tranh chấp trong doanh nghiệp như sau:
Bước 1: Luật Thiên Mã sẽ cử Luật sư doanh nghiệp tư vấn miễn phí cho cá nhân doanh nhân, doanh nghiệp, tiếp xúc hồ sơ tranh chấp và tư vấn sơ bộ cho doanh nghiệp. Gửi văn bản tư vấn qua email hoặc chuyển phát đến doanh nghiệp yêu cầu tư vấn. Việc này chúng tôi tiến hành trong vòng 24h tính từ lúc các luật sư tiếp xúc với doanh nghiệp.
Trên thư tư vấn và buổi nói chuyện các Luật sư kinh tế thương mại sẽ trao đổi các giải pháp hữu ích nhất để giải quyết tranh chấp với tinh thần nhanh nhất, ít động chạm và ít tốn kém nhất cũng như đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp.

Bước 2:  Luật Thiên Mã có thể cử Luật sư chuyên biệt phụ trách vụ việc của doanh nghiệp thay mặt doanh nghiệp, thu thập, xây dựng hồ sơ, chứng cứ,tìm hiểu và xác minh sự thật của vụ việc. Thay mặt doanh nghiệp đàm phán và giải quyết với các bên tranh chấp, bên thứ ba và các cơ quan nhà nước liên quan trên tinh thần thương lượng, đàm phán, hòa giải để hướng đến sự thành công qua con đường đàm phán để giải quyết tranh chấp.
Trong bước này doanh nghiệp ủy quyền độc lập cho Luật sư doanh nghiệp là luật sư riêng đi giải quyết, doanh nghiêp không cần cử cán bộ tham gia. Mọi vấn đề Luật sư phụ trách sẽ trao đổi trực tiếp với lãnh đạo doanh nghiệp. Luật sư có trách nhiệm thỏa thuận các vấn đề đã bàn luận trước với doanh nghiệp và bảo mật mọi thông tin liên quan đến tranh chấp với các bên.

Bước 3: Nếu sự việc không giải quyết thành công trên con đường đàm phán, luật sư phụ trách sẽ hoàn tất hồ sơ tiến hành giám định tài liệu, nghiên cứu khả năng khởi kiện và khởi kiện vụ việc ra tòa án kinh tế hoặc trọng tài để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.
Trên tinh thần làm việc hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp luật sư phụ trách sẽ tham gia vụ án với vai trò luật sư tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi và uy tín cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tư vấn và bào chữa trong tố tụng và giải quyết tranh chấp các luật sư tại
Luật Thiên Mã đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đối tác, khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp trong địa bàn Việt Nam và các đối tác nước ngoài có dự án đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi lấy uy tín, khả năng ngoại ngữ và hội nhập làm phương châm trong hoạt động và phát triển. Lấy quyền lợi của khách hàng làm thành quả trong công việc. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía các bạn.

Mọi vấn đề cần sự tư vấn của luật sư, quý khách hàng doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Cố Vấn – Luật Thiên Mã để gặp các Luật sư tư vấn giải pháp. Qúy doanh nghiệp cũng có thể gửi Email đến cho chúng tôi trước các vấn đề đơn vị mình gặp phải, các luật sư sẽ phúc đáp bằng văn bản đến quý doanh nghiệp trong 24h làm việc sau khi nhận được email từ phía doanh nghiệp.


dich-vu-tu-van-va-thuc-hien-dang-ky-bao-ho-sang-che-doc-quyen


Luật Thiên Mã | Luật sư doanh nghiệp

  • Hà Nội:   P.3A3, Lô D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh công viên Cầu Giấy)

  • TP.HCM: Nhà C17 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM (Cạnh UBND Quận Phú Nhuận)

  • Phone:    0977-523-155   Hoặc  0943-564-450

  • Email:      luatthienma@gmail.com | luatsu.luatthienma@gmail.com  

  • Time:       (Từ  T2-T7: Từ 07h30 – 17h00) (T7 chỉ làm việc buổi sáng)

Các bài viết liên quan

GĐ Công an Cần Thơ: Khởi tố vụ án nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thường xuyên trọn gói giá rẻ tại Luật Thiên Mã