Dịch vụ pháp chế doanh nghiệp

Pháp chế doanh nghiệp tại Hà Nội

Khi Việt Nam hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, ngày càng có rất nhiều giao dịch thương mại đa biên được ký kết giữa doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài. Ðiều này cũng đồng nghĩa với việc những rủi ro pháp lý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ðể phòng và chống những rủi ro này, các doanh nghiệp cần có "áo giáp" bảo vệ họ, đó chính là bộ phận pháp chế doanh nghiệp

Pháp chế doanh nghiệp tại Hà Nội "Áo giáp" bảo vệ rủi ro

  Lợi ích đầu mà pháp chế mang lại cho doanh nghiệp đó là bảo đảm sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi lẽ, trong kinh doanh, mục tiêu lợi nhuận là yếu tố hàng đầu, nhưng để đạt được lợi nhuận một cách an toàn, hiệu quả mà không gặp rủi ro thì yếu tố an toàn pháp lý phải được bảo đảm.

   Là bộ phận dẫn dắt doanh nghiệp trong hành lang pháp lý an toàn, đội ngũ "gác cổng" chuyên nghiệp này có thể giúp doanh nghiệp tự tin tiến bước trên thương trường. Về phương diện xã hội, họ còn giúp doanh nghiệp xây dựng được văn hóa tuân thủ pháp luật, góp phần bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa cũng như có ý thức học hỏi và tôn trọng luật pháp quốc tế trong giao dịch, làm ăn.

   Doanh nghiệp khi đã xây dựng được đội ngũ cán bộ pháp chế doanh nghiệp vững mạnh thì vị thế doanh nghiệp được nâng lên trong những cuộc đàm phán với đối tác, nhất là đối tác nước ngoài. Ðiều này còn khẳng định "tầm" là một doanh nghiệp làm ăn đàng hoàng, minh bạch, luôn tuân thủ pháp luật và rất đáng tin cậy. Chủ doanh nghiệp sẽ yên tâm về tất cả các hợp đồng, các hồ sơ tài liệu bởi những rủi ro pháp lý đã được lường trước, giảm bớt và có thể được loại bỏ bởi sự thẩm định của cán bộ pháp chế.

   Pháp chế cũng giúp doanh nghiệp luôn tìm hiểu, nắm bắt kịp thời những thay đổi về chủ trương, chính sách của Ðảng và Nhà nước để kịp thời tránh cho doanh nghiệp những thiệt hại không đáng có. Như vậy, có thể thấy việc sử dụng tư vấn pháp luật hay chính doanh nghiệp tự xây dựng cho mình một đội ngũ "thầy thuốc" chuyên chữa trị những "căn bệnh" pháp lý cho chính doanh nghiệp là rất cần thiết.

Pháp chế doanh nghiệp tại Hà Nội

   Luật Thiên Mã đã có 7 năm kinh nghiệm làm pháp chế doanh nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ phòng ngừa được những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của bạn.
Hotline: 1900 65 63  hoặc (024) 7300 6563 để được tư vấn miễn phí, thắc mắc mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Và những thắc mắc về pháp chế doanh nghiệp.