Dịch vụ luật sư

Doanh nghiệp nên hay không sử dụng dịch vụ pháp chế?

 doanh-nghiep-nen-hay-khong-su-dung-dich-vu-phap-cheHiện nay, nước ta có khoảng hơn 300.000 doanh nghiệp đăng ký và hoạt động theo luât doanh nghiệp, trên thực tế thì doanh nghiệp hoạt động khác hẳn với con số trên bởi có nhiều doanh nghiệp “ma” hay doanh nghiệp hoạt động tự do không đăng ký kinh doanh.
Đối với những doanh nghiệp hoat động theo đúng nghĩa, để tránh những rủi ro pháp lý liên quan đến thuế,thanh tra lao động,hợp đồng…Đại bộ phận các doanh nghiệp đều thành lập hoặc mong muốn thành lập một bộ phận pháp chế cho riêng mình để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình điều hành doanh nghiệp và kinh doanh.
Bộ phận pháp chế mang lại cho doanh nghiệp nhiều  lợi ích: đó là những lợi ích lâu dài quan trọng liên quan đến sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Pháp chế cũng giúp doanh nghiệp tìm hiểu về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước được thể chế hóa dưới những quy định của pháp luật…Hay nói một cách khác pháp chế như một “bác sỹ”chuyên chữa trị những căn bệnh pháp lý cho các doanh nghiệp.
Để có một bộ phận pháp chế với đội ngũ chuyên viên chuyên viên pháp chế thì các doanh nghiệp phải chi trả mức lương cao, cung cấp cơ sở vật chất cũng như chính sách chế độ nhất định..
Thay vì thuê một chuyên viên pháp chế hay thành lập một bộ phận pháp chế riêng cho mình các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của các công ty cố vấn luật.

doanh-nghiep-nen-hay-khong-su-dung-dich-vu-phap-che

Dich vụ tư vấn pháp lý vừa đáp ứng đủ những chức năng cũng như đem lại những lợi ích giống như bộ phận pháp chế, vừa có những điểm ưu việt hơn như: tiết kiệm được chi phí, tính chịu trách nhiệm cao và chuyên sâu về đa lĩnh vực, tính bảo mật tuyệt đối, phong cách làm việc chuyên nghiệp…
Công ty tư vấn Luật Thiên Mã đã xây dựng các mảng dịch vụ, gói dịch vụ riêng biệt cho từng đặc điểm của khách hàng, đối tác khác nhau.Để hạn chế rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, Thiêm Mã sẵn sàng hợp tác, cố vấn cho các doanh nghiệp những vấn đề về pháp lý, giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro không đáng có trong hoạt động kinh doanh của mình.
==========================================================================
"Bài viết này thuộc quyền sở hữu của Luật Thiên Mã, chúng tôi không ủng hộ cho việc sao chép"