• .

Dịch vụ của chúng tôi

Công bố sản phẩm

Để đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng thì các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều cần được công bố với các chỉ tiêu, hàm lượng đạt chuẩn cho phép. Với dịch vụ này Luật Thiên Mã đã cung cấp cho nhiều khách hàng với giá dịch vụ hỗ trợ và chi phí trọn gói nhất cho khách hàng.

Xem thêm

Công bố mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm nhái, hàng không rõ xuất xứ đang ngập tràn gây ảnh hưởng đến xã hội và sức khoẻ người tiêu dùng. Tại Luật Thiên Mã các yêu cầu về công bố mỹ phẩm của khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ và tư vấn đạt chuẩn với các mỹ phẩm được đăng ký công bố.

Xem thêm

Bản quyền tác giả

Pháp luật bản quyền tác giả ra đời nhằm bảo đảm cao nhất quyền sáng tác, các tác quyền liên quan và quyền nhân thân của tác giả. Hiện tại Luật Thiên Mã đang cung dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả trọn gói với chi phí siêu thấp được thực hiện trong khoảng từ 01-12 ngày làm việc.

Xem thêm

Kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp nói riêng và quyền sở hữu trí tuệ nói chung là mảng dịch vụ được Luật Thiên Mã ưu tiên phát triển sớm. Với phương châm cung cấp dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp chúng tôi có đội ngũ tư vấn và đối tác hùng hậu trong thực hiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm

Giấy phép VSATTP

Cấp giấy phép toàn toàn vệ sinh thực phẩm cho hộ kinh doanh, công ty, nhà hàng, cơ sở chế biến hay cơ sở ăn uống là thế mạnh của Luật Thiên Mã. Với kinh nghiệm nhiều năm trong xin cấp an toàn thực phẩm tại chi cục ATTP và Sở Công Thương, Sở Nông Lâm. Chúng tôi chắc chắn làm hài lòng.

Xem thêm

Giấy phép TV du học

Xin cấp phép tư vấn du học là một dịch vụ có đòi hỏi chuyên môn cao trong xây dựng hồ sơ và thực hiện công việc. Tại Luật Thiên Mã dịch vụ này được xây dựng từ những năm 2014 và được cung cấp trọn gói với các chi phí siêu thấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực này.

Xem thêm

Giấy phép KD lữ hành

Dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tê và nội địa là một trong những dịch vụ then chốt tại Luật Thiên Mã. Đến năm 2018 Luật Thiên Mã đã cung cấp dịch vụ này cho hơn 100 khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và du lịch đa quốc gia.

Xem thêm

Dịch vụ pháp chế

Luật Thiên Mã hiện đang cung cấp dịch vụ pháp chế cho nhiều doanh nghiệp với các loại hình khác nhau. Việc được các luật sư kinh tế tư vấn và rà soát rủi ro phát lý thường xuyên giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và an toàn trong hành lang pháp lý và các giao dịch hợp đồng.

Xem thêm

Hợp đồng kinh tế

Trong thực tế hành nghề luật sư chúng tôi đã thấy có quá nhiều bài học và bản án được ban hành cho việc doanh nghiệp coi nhẹ về hợp đồng kinh tế. Các hợp đồng thường không được xác minh kỹ khi ký kết, giao dịch trái với các quy định pháp luật và gây những thiệt hại nghiêm trọng.

Xem thêm

Tranh tụng & tố tụng

Việc tìm kiếm một luật sư kinh tế có trình độ cao là một điều không hề đơn giản. Luật Thiên Mã sẽ trợ giúp các doanh nghiệp trong cung cấp các dịch vụ tư vấn và tố tụng trong các vụ án kinh tế với nhiều luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Xem thêm

Đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật Thiên Mã được thực hiện từ 03-05 ngày làm việc với chi phí thấp trên tinh thần hỗ trợ cao nhất doanh nghiệp. Doanh nghiệp được tư vấn và tra cứu miễn phí bởi các luật sư kinh tế trước khi tiến hành các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.

Xem thêm

Đăng ký nhãn hiệu

Thương hiệu là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần đăng ký thương hiệu của riêng mình. Đăng ký thương hiệu vừa bảo vệ được tính độc quyền, tính chuyên nghiệp và chống các đối thủ sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm

Thành lập doanh nghiệp

Hơn 1.000 doanh nghiệp được thành lập tại Luật Thiên Mã trong năm 2017. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng từ tư vấn pháp lý đến điều kiện thành lập chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc. Với tiêu chí tư vấn chính xác, dịch vụ nhanh và giá thành luôn thấp nhất.

Xem thêm

Luật sư doanh nghiệp

Một tổ chức doanh nghiệp nhất định cần có sự cố vấn của các luật sư kinh tế trước các quyết định của ban lãnh đạo, các hợp đồng kinh tế, các chính sách thuế, kiểm tra và thanh tra doanh nghiệp cũng như các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp và kiện tụng.

Xem thêm

Dịch vụ giấy phép

Dịch vụ giấy phép tại Luật Thiên Mã bao gồm các dịch vụ liên quan đến công bố sản phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng, xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ giấy phép bưu chính, giấy phép lao động, giấy phép đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Xem thêm

Dịch vụ xử lý nợ xấu

Xử lý nợ xấu chưa bao giờ là dễ dàng. Từ quan điểm đó các luật sư tại Luật Thiên Mã luôn trau dồi kinh nghiệm và thực tiễn tiến hành trong xử lý các khoản nợ xấu cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp với các khách hàng của chúng tôi trong xử lý nợ xấu.

Xem thêm

Đăng ký mã vạch

Ngày nay các sản phẩm ngày càng đa dạng, một doanh nghiệp có thể có hàng ngàn sản phẩm khác nhau, do vậy doanh nghiệp cần phải có công cụ quản lý làm sao đem đến sự tiện lợi trong kiểm kê hàng hóa, quản lý sản phẩm cũng như kiểm soát được sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm

Tranh chấp doanh nghiệp

Hiện nay các tranh chấp doanh nghiệp diễn ra ngày càng nhiều, đòi hỏi việc giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng và dễ dàng đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Luật Thiên Mã tự hào là đối tác pháp lý cho nhóm khách hàng Doanh nhân - Doanh nghiệp!

Xem thêm

Đầu tư nước ngoài

Luật Thiên Mã tự hào là đối tác pháp lý cho nhóm khách hàng Doanh nhân - Doanh nghiệp. Với quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, dịch vụ nhanh, giá dịch vụ niêm yết công khai, đội ngũ Luật sư và cán bộ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Xem thêm

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp là một khâu rất quan trọng, nếu thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nó là thủ tục để đánh dấu sự tồn tại của doanh nghiệp thì thủ tục giải thể doanh nghiệp lại là đánh dấu sự chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp đó.

Xem thêm

Tin tức mới nhất

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói
Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty đang được các nhà đầu tư kinh doanh quan tâm khi muốn mở rộng thị trường sang các tỉnh thành lân cận, thu hút lượng khách hàng lớn. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng Luật Thiên Mã với nhiều năm cung cấp dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh chuyên nghiệp, có riêng gói dịch vụ thành lập chi nhánh từ A đến Z và thành lập chi nhánh giá rẻ sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp các thông tin, thủ tục thành lập chi nhánh.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục thay đổi giám đốc chi nhánh
Hướng dẫn thực hiện thủ tục thay đổi giám đốc chi nhánh

Bạn đang thắc mắc về thủ tục thay đổi giám đốc chi nhánh? Chi nhánh công ty bạn muốn thay đổi giám đốc chi nhánh để tìm phương thức quản lý, phương án hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, hay vì lý do nào khác. Vậy hồ sơ thay đổi giám đốc chi nhánh (thay đổi người đứng đầu chi nhánh) cần những giấy tờ gì? Các thủ tục thay đổi tên giám đốc chi nhánh mất thời hạn bao lâu? Nội dung mẫu thông báo thay đổi giám đốc chi nhánh (theo mẫu) gồm những gì? 

Nộp thuế môn bài chi nhánh phụ thuộc cho công ty
Nộp thuế môn bài chi nhánh phụ thuộc cho công ty

Sau khi thành lập, công ty bắt buộc phải nộp thuế môn bài chi nhánh phụ thuộc. Thuế môn bài được hiểu là một sắc thuế phải đóng hàng năm, đánh vào Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy bạn đã nắm được quy định của pháp luật về nộp thuế môn bài cho chi nhánh khác tỉnh và cùng tỉnh chưa? Thủ tục nộp thuế môn bài chi nhánh phụ thuộc như thế nào? Tờ khai thuế môn bài cho chi nhánh phụ thuộc lập thế nào là đúng quy định?

Thành lập địa điểm kinh doanh - Bước tiến của doanh nghiệp
Thành lập địa điểm kinh doanh - Bước tiến của doanh nghiệp

Lập địa điểm kinh doanh là gì? Tại sao cần thành lập địa điểm kinh doanh? Lập địa điểm kinh doanh khác trụ sở chính như thế nào? Các vấn đề về thuế khi lập địa điểm kinh doanh cần lưu ý trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh ra sao? Bài viết sau sẽ chia sẻ các thắc mắc về những vấn đề liên quan tới lập địa điểm kinh doanh.

Thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần mới nhất
Thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần mới nhất

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp mong muốn mở rộng kinh doanh nhưng vẫn còn băn khoăn: Thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần như thế nào? Địa điểm kinh doanh là gì? Địa điểm kinh doanh khác trụ sở chính không? Thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh ra sao?

Dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh trọn gói
Dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh trọn gói

Doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh ngoài phạm vi trụ sở của mình thì có thể lựa chọn mở thêm địa điểm kinh doanh để hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp lại không biết mình phải thực hiện những thủ tục gì để đăng ký địa điểm kinh doanh. Khi đó doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh để tham khảo và giúp họ giải quyết vấn đề này.

Tư vấn pháp luật về lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật về lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp

Anh Hưng (Hà Nội) có hỏi: “Thưa Luật sư, tôi ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Hiện tôi muốn lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tôi là công ty cổ phần thì tôi muốn nhờ Luật sư tư vấn giúp tôi: Địa điểm kinh doanh là gì? Địa điểm kinh doanh phải nộp thuế gì? Các quy định về địa điểm kinh doanh?... Mong Luật sư giải đáp giúp tôi”.

Hồ sơ đăng ký địa điểm kinh doanh như thế nào?
Hồ sơ đăng ký địa điểm kinh doanh như thế nào?

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp mong muốn đầu tư mở rộng hoạt động. Tuy nhiên, dù có nhu cầu mở rộng sản xuất nhưng nhiều doanh nghiệp còn vướng mắc về các bước thành lập địa điểm kinh doanh, cụ thể thành lập địa điểm kinh doanh như thế nào? Hồ sơ đăng ký địa điểm kinh doanh ra sao? Nộp hồ sơ đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh ở đâu? Mẫu 08 đăng ký địa điểm kinh doanh là gì và phải khai mẫu 08 này ra sao?

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí qua số điện thoại 1900 6563 
Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí qua số điện thoại 1900 6563 

Luật Thiên Mã là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn ly hôn miễn phí qua số điện thoại 1900 6563 trên toàn quốc. Mỗi ngày chúng tôi nhận đến hàng trăm cuộc điện thoại từ các địa phương nhờ luật sư tư vấn về các thủ tục ly hôn, cung cấp mẫu đơn ly hôn, tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn và điều kiện để nuôi con cùng tài sản trong hôn nhân.

Ly hôn – “Lối thoát hay Đường cùng”
Ly hôn – “Lối thoát hay Đường cùng”

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường sôi động, đời sống xã hội cũng được nâng cao và nhận thức của con người về hạnh phúc cũng theo đó được quan tâm hơn. Xã hội dần cởi mở với những cuộc hôn nhân rạn nứt, định kiến đối với những người đã từng bị đổ vỡ cũng dần được cải thiện. Thay vì tiếp tục đè nén trong cuộc sống hôn nhân tù túng, bất lực và đau khổ, hai người một thời mang danh vợ chồng đã dám đối diện để cùng nhau giải quyết, chấm dứt những tháng ngày dằn vặt lẫn nhau.

Hướng dẫn thủ tục giải thể chi nhánh công ty TNHH
Hướng dẫn thủ tục giải thể chi nhánh công ty TNHH

Nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh doanh nghiệp mở thêm chi nhánh, địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều chi nhánh hoạt động không hiệu quả và việc duy trì hoạt động của chi nhánh là không cần thiết, doanh nghiệp nên tiến hành giải thể chi nhánh để giảm bớt gánh nặng về thuế và chi phí khác. Vậy thủ tục giải thể chi nhánh công ty cụ thể là thủ tục giải thể chi nhánh công ty TNHH, mẫu quyết định giải thể chi nhánh công ty tnhh theo quy định hiện nay như thế nào.

Hướng dẫn mở tài khoản cho chi nhánh công ty theo luật mới
Hướng dẫn mở tài khoản cho chi nhánh công ty theo luật mới

Sau khi thành lập chi nhánh doanh nghiệp, một trong những việc quan trọng nhất doanh nghiệp phải làm là mở tài khoản ngân hàng. Vậy có được mở tài khoản cho chi nhánh công ty không? Việc mở tài khoản ngân hàng cho chi nhánh của công ty có khó không? Thủ tục mở như thế nào? Nắm bắt được tâm lý của khách hàng muốn tìm hiểu chi nhánh có được mở tài khoản ngân hàng không? Luật Thiên Mã sẽ giải đáp mọi vướng mắc qua bài viết này.

Lưu ý để phòng tránh rủi ro khi ký kết, thực hiện hợp đồng
Lưu ý để phòng tránh rủi ro khi ký kết, thực hiện hợp đồng

Trong quá trình các bên tham gia ký kết, thực hiện hợp đồng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro mà đôi khi các bên không dự liệu hết được. Do đó, mà dễ xảy ra tranh chấp, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của các bên.

Lý do bạn nên trở thành một nhà kinh doanh
Lý do bạn nên trở thành một nhà kinh doanh

Nếu bạn từng nghĩ rằng sẽ thật khó khăn, nguy hiểm nếu bạn bắt đầu với công việc kinh doanh một mình. Bởi là một nhà kinh doanh bạn cần phải trau dồi rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng và đầu tư thời gian.

Mua khống hóa đơn - mua rủi ro cho doanh nghiệp
Mua khống hóa đơn - mua rủi ro cho doanh nghiệp

Thuế GTGT là thuế của người tiêu dùng/doanh nghiệp mua nộp ngân sách thông qua doanh nghiệp bán và thể hiện trên hóa đơn tài chính của doanh nghiệp bán, vậy nên, hãy sòng phẳng ngay từ khâu đầu vào và hiểu cho đúng về bản chất của nó.

Muốn giành được phần thắng phải xác định được đối thủ của mình là ai?
Muốn giành được phần thắng phải xác định được đối thủ của mình là ai?

Trong các thập kỷ trở lại đây, sự phát triển doanh nghiệp ngày càng gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt cả trên thị trường trong nước lẫn thị trường ngoài nước. Nhiều nền kinh tế đang điều chỉnh lại và khuyến khích các lực lượng thị trường hoạt động.

Nên chọn một nhân viên pháp chế hay ký hợp đồng tư vấn với một công ty Luật?
Nên chọn một nhân viên pháp chế hay ký hợp đồng tư vấn với một công ty Luật?

Đảm bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh là một trong những điều kiện cần thiết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Nên ký hợp đồng hợp tác kinh doanh hay tiến hành góp vốn vào doanh nghiệp
Nên ký hợp đồng hợp tác kinh doanh hay tiến hành góp vốn vào doanh nghiệp

Thực tế khi tư vấn cho nhiều khách hàng muốn được góp vốn với bạn bè, người thân của mình để đầu tư, kinh doanh.

Nợ xấu doanh nghiệp hiện nay qua cái nhìn của Luật sư
Nợ xấu doanh nghiệp hiện nay qua cái nhìn của Luật sư

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, các doanh nghiệp kiếm được hợp đồng, bán sản phẩm/dịch vụ đã khó, cái còn khó hơn đó là "đòi nợ" .Nói thế, để thấy rằng, "nợ khó đòi" là 1 vấn đề lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào.

"Nợ xấu" - làm thế nào để xử lý?
"Nợ xấu" - làm thế nào để xử lý?

Nợ xấu doanh nghiệp làm thế nào để xử lý? tưởng chừng đây là câu hỏi đơn giản nhưng trên thực tế nó lại làm đau đầu rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp. Vậy làm sao để xử lý hiệu quả nợ xấu của doanh nghiệp

Đối tác của chúng tôi